Công ty TNHH gạch bông Việt Nam

Home » Công ty TNHH gạch bông Việt Nam

Lịch sử phát triển

1988
1998
2010
2012
2014
1988

Thành lập xưởng gạch bông Đông Sơn

CTS tiền thân là cở sở gạch bông Đông Sơn được thành lập vào năm 1988 với cơ sở ban đầu là hộ gia đình sản xuất. Sau thời gian mở cửa thị trường tại Việt Nam, với thế mạnh về kỹ năng nghề gạch bông của những bậc tiền nhân trong gia đình, đến những năm đầu năm 1990 gạch bông Đông Sơn đã có được thị trường rộng lớn khắp miền trung. Cùng với sự phát triển tại khu vực Trung Trung Bộ ngày càng mạnh mẽ. Gạch bông Đông Sơn được sử dụng nhiều ở Hội An, Huế, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Quy Nhơn.

1998
2010

Gạch bông Đông Sơn quay trở lại

Chính những trăn trở vì sự mai một của gạch bông cùng với lòng yêu nghề luôn chảy trong tim những người thợ gạch bông Đông Sơn. Đến năm 2010 chúng tôi đã quay trở lại với những đột phá về chất lượng mẫu mã sản phẩm. Việc kết hợp một số phương thức hiện đại trong sản xuất & bổ sung nhiều phụ gia hỗ trợ. Gạch bông Đông Sơn tiếp tục khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng.

2012
2014

Thành lập công ty TNHH gạch bông Việt Nam & Showroom tại Tp.HCM

Năm 2014 mở đầu cho một bước mới của CTS trong việc phát triển thị trường gạch bông. CTS đã tiến hành mở công ty tnhh gạch bông Việt Nam & phòng trưng bày gạch bông tại Tp.HCM. Hứa hẹn sẽ đem gạch bông CTS đến với thị trường lớn nhất Việt Nam.
Với việc trưng bày sản phẩm tại Tp.HCM, khách hàng sẽ được tận tay lựa chọn cho mình những viên gạch ưng ý nhất. CTS còn hỗ trợ cả việc thiết kế mô hình đúng theo diện tích thật của công trình khách hàng.

Một số mẫu gạch bông cổ điển CTS

Đối tác của chúng tôi

Để được phục vụ ngay lúc này. Xin gọi 08.6686.3333 hoặc liên hệ