Lịch sử phát triển

gach bong-gach-bong-dong-son-300x300 Công ty TNHH gạch bông Việt Nam

Thành lập xưởng gạch bông Đông Sơn

CTS tiền thân là cở sở gạch bông Đông Sơn được thành lập vào năm 1988 với cơ sở ban đầu là hộ gia đình sản xuất. Sau thời gian mở cửa thị trường tại Việt Nam, với thế mạnh về kỹ năng nghề gạch bông của những bậc tiền nhân trong gia đình, đến những năm đầu năm 1990 gạch bông Đông Sơn đã có được thị trường rộng lớn khắp miền trung. Cùng với sự phát triển tại khu vực Trung Trung Bộ ngày càng mạnh mẽ. Gạch bông Đông Sơn được sử dụng nhiều ở Hội An, Huế, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Quy Nhơn.

Sau 10 năm sản xuất.

Khoảng thời điểm 1998-2000 sự lên ngôi của gạch men công nghiệp. Với mức giá gạch bông khó có thể cạnh tranh nỗi, đã khiến cho không chỉ xưởng Đông Sơn mà còn rất nhiều xưởng gạch bông khác phải chia tay thị trường.

Điều này đã đánh dấu một cột mốc mà sau này, những người thợ Đông Sơn khi xưa vô cùng tiếc nuối những lớp khuôn-rập nguyên bản thời Pháp để lại đã lạc mất cùng thời gian.

Lòng yêu nghề

Mặc dù phải tạm ngưng sản xuất từ năm 1998, tuy nhiên với nghề gạch bông thì vẫn có những bí truyền sẽ luôn được giữ gìn chờ đợi được phục dựng trở lại. Những yếu tố bí truyền của gạch bông bao gồm:

  • Công thức pha màu.
  • Công thức nấu dầu tách khuôn.
  • Công thức nấu dầu đánh bóng.
  • Cách thức xử lý bề mặt gạch bông cũ.
gach bong-6861235253_a8f90609ec_o-300x297 Công ty TNHH gạch bông Việt Nam

Gạch bông Đông Sơn quay trở lại

Chính những trăn trở vì sự mai một của gạch bông cùng với lòng yêu nghề luôn chảy trong tim những người thợ gạch bông Đông Sơn. Đến năm 2010 chúng tôi đã quay trở lại với những đột phá về chất lượng mẫu mã sản phẩm. Việc kết hợp một số phương thức hiện đại trong sản xuất & bổ sung nhiều phụ gia hỗ trợ. Gạch bông Đông Sơn tiếp tục khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng.

gach bong-20150330_IMG_0873-224x300 Công ty TNHH gạch bông Việt Nam
gach bong-logo-CTS-150x158 Công ty TNHH gạch bông Việt Nam

Thương hiệu mới – Hình ảnh mới

Việc quay lại để làm mới mình, chúng tôi đã quay lại thị trường gạch bông. CTS là thương hiệu mới được chúng tôi sử dụng. Những mẫu mã mới của các thị trường EU, Trung Đông đã lần đầu được sản xuất tại xưởng gạch bông của chúng tôi. Mặt khác, chúng tôi bắt đầu áp dụng những yếu tố kỹ thuật cao trong sản xuất & bảo quản gạch bông. Thương hiệu CTS bắt đầu từ đây !!!

Mở thêm xưởng gạch mẫu tại Bình Dương

Với những yếu tố mới cần phải có sự đột phá trong việc phát triển thị trường, nên CTS bắt đầu có những hoạch định mới trong phát triển mẫu mã mới & tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng tiếp cận với chúng tôi. CTS lên kế hoạch đặt một xưởng sản xuất gạch mẫu tại Bình Dương.

gach bong-Show-room-2-300x137 Công ty TNHH gạch bông Việt Nam

Thành lập công ty TNHH gạch bông Việt Nam & Showroom tại Tp.HCM

Năm 2014 mở đầu cho một bước mới của CTS trong việc phát triển thị trường gạch bông. CTS đã tiến hành mở công ty tnhh gạch bông Việt Nam & phòng trưng bày gạch bông tại Tp.HCM. Hứa hẹn sẽ đem gạch bông CTS đến với thị trường lớn nhất Việt Nam.
Với việc trưng bày sản phẩm tại Tp.HCM, khách hàng sẽ được tận tay lựa chọn cho mình những viên gạch ưng ý nhất. CTS còn hỗ trợ cả việc thiết kế mô hình đúng theo diện tích thật của công trình khách hàng.

Một số mẫu gạch bông cổ điển CTS

Gạch bông nữ hoàng

gach bong-Gach-Bong-Nu-Hoang-4vien-300x300 Công ty TNHH gạch bông Việt Nam

Gạch bông vân gỗ

gach bong-gach-gia-go-cts-4501-vang-300x300 Công ty TNHH gạch bông Việt Nam

Gạch bông hộp 3D

gach bong-3d-300x300 Công ty TNHH gạch bông Việt Nam

Gạch bông đuôi cá

gach bong-gach_bong_112_1-300x300 Công ty TNHH gạch bông Việt Nam

Gạch bông hoa chuối

gach bong-Gach-bong-hoa-chuoi-300x300 Công ty TNHH gạch bông Việt Nam

Gạch bông hoa lý

gach bong-gach-bong-hoa-ly-300x300 Công ty TNHH gạch bông Việt Nam

Để được phục vụ ngay lúc này. Xin gọi 08.6686.3333 hoặc gửi tin nhắn qua Form liên hệ