Hiện tại ở bất kì nơi nào quý khách cũng có thể mua gạch bông của công ty gạch bông Việt Nam. Tại Việt Nam hay ở nước ngoài, chúng tôi cũng có một mối liên hệ mật thiết với các đơn vị vận chuyển đến tận nơi của quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch hay cần tư vấn về gạch bông, hãy đừng ngần ngại gọi đến số 028.6686.3333 chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách rất tận tình.

Hỏi nhanh đáp nhanh về sản phẩm

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, công ty gạch bông việt nam đã và đang mở rộng kho mẫu của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi sở hữu khoảng 450 mẫu với 750 cách phối hợp hoa văn khác nhau.

Bởi vì đặc thù của gạch bông là sản xuất thủ công từng viên nên 100% các viên gạch đều khác nhau về hình dạng. Tuy nhiên, sự khác biệt này chỉ được tính bằng 0,0x mm. Nhìn về tổng thể sau khi ốp lát thì gạch bông hoàn toàn như nhau về hình dạng.

Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng mỹ thuật cũng như độ bền của những viên gạch do chúng tôi làm ra. Chúng tôi có những nền gạch được sử dụng hơn 40 năm qua tại một ngôi nhà thờ tại Quảng Ngãi, sau 40 năm vẫn còn đẹp như xưa.

Quý khách hoàn toàn có thể tẩy rửa bằng một số hóa chất có độ tẩy nhẹ như xà phòng hay nước lau sàn. Tuy nhiên một số chất phá hủy mạnh như Axit, chanh,… thì không nên. Vì việc này sẽ làm phá hủy một phần nhỏ bề mặt viên gạch.
Quý khách cũng có thể bảo vệ bề mặt gạch bằng dung dịch CTS Sealer có gốc Silan của chúng tôi. Việc sử dụng dung dịch bảo vệ chuyên dụng của chúng tôi sẽ làm cho nền nhà của quý khách càng thêm đẹp & bền bỉ.

Về nguyên tắc căn bản thì không có nhiều sự khác biệt. Riêng gạch bông ngày này thì chúng tôi có bổ sung khá nhiều phụ gia làm cho viên gạch càng bền & đẹp hơn.
Riêng một số hiện tượng như nổi phấn hoa thì đã hoàn toàn biến mất khỏi các sản phẩm của chúng tôi.

Gạch bông ngẫu nhiên là loại gạch bông được trộn lẫn ngẫu nhiên theo cảm hứng của người sử dụng. Được xuất hiện mới đây với nhiên tên gọi khác nhau như: gạch bông ngẫu nhiên, gạch bông tổng hợp, gạch bông Patchwork, gạch bông Mix, gạch bông nhiều màu, gạch bông ngẫu hứng…

Với phương chăm hỗ trợ khách hàng tối đa. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế hoặc lựa chọn mẫu gạch bông ưng ý theo nhu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ phối cảnh 3D để quý khách có thể hình dung công trình sau khi thi công sử dụng gạch bông như thế nào.

Nếu có bất kì cầu hỏi nào khác, xin hãy liên hệ chúng tôi.

Quý khách có thể liên hệ chúng tôi bằng một số cách thức sau:

gach bong-kumpan-electric-MeTEZ0Uk99c-unsplash Hỏi đáp về gạch bông

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

Showroom: A20 Champaca Garden – P.Đông Hòa – Tp. Dĩ An – Bình Dương
ĐT: 028.6686.3333
Email: cts@cementtile.vn
Website: www.cementtile.vn 

028.6686.3333