Gạch bông CTS có thể mua ở đâu?

Hiện tại ở bất kì nơi nào quý khách cũng có thể mua gạch bông của công ty gạch bông Việt Nam. Tại Việt Nam hay ở nước ngoài, chúng tôi cũng có một mối liên hệ mật thiết với các đơn vị vận chuyển đến tận nơi của quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch hay cần tư vấn về gạch bông, hãy đừng ngần ngại gọi đến số (84)8.6686.3333 chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách rất tận tình.

Gạch bông CTS có bao nhiêu mẫu mã?

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, công ty gạch bông việt nam đã và đang mở rộng kho mẫu của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi sở hữu khoảng 450 mẫu với 750 cách phối hợp hoa văn khác nhau.

Ngoài ra, với 80 màu sắc khác nhau. Quý khách có thể hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn mẫu mã của riêng mình.

Đặc biệt hơn, quý khách có thể yêu cầu chúng tôi sản xuất theo đúng hoa văn thiết kế riêng của quý khách. Và dĩ nhiên, thiết kế đó là độc quyền của riêng quý khách.

Gạch bông có đồng màu và hoa văn 100% như gạch men?

Bởi vì đặc thù của gạch bông là sản xuất thủ công từng viên nên 100% các viên gạch đều khác nhau về hình dạng. Tuy nhiên, sự khác biệt này chỉ được tính bằng 0,0x mm. Nhìn về tổng thể sau khi ốp lát thì gạch bông hoàn toàn như nhau về hình dạng.

Liệu gạch bông có bền về thời gian?

Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng mỹ thuật cũng như độ bền của những viên gạch do chúng tôi làm ra. Dưới đây là một số hình ảnh nền gạch được sử dụng hơn 40 năm qua tại một ngôi nhà thờ tại Quảng Ngãi. Những viên gạch do gia đình chúng tôi sản xuất sau 40 năm vẫn còn đẹp như xưa.

gach bong-IMG_20140209_091755-225x300 Hỏi đáp về gạch bông gach bong-IMG_20140209_091701-225x300 Hỏi đáp về gạch bông gach bong-IMG_20140209_092124-225x300 Hỏi đáp về gạch bông

Nền gạch bông có thể lau rửa bằng xà phòng hay chất tẩy rửa?

Quý khách hoàn toàn có thể tẩy rửa bằng một số hóa chất có độ tẩy nhẹ như xà phòng hay nước lau sàn. Tuy nhiên một số chất phá hủy mạnh như Axit, chanh,… thì không nên. Vì việc này sẽ làm phá hủy một phần nhỏ bề mặt viên gạch.
Quý khách cũng có thể bảo vệ bề mặt gạch bằng dung dịch CTS Sealer có gốc Silan của chúng tôi. Việc sử dụng dung dịch bảo vệ chuyên dụng của chúng tôi sẽ làm cho nền nhà của quý khách càng thêm đẹp & bền bỉ.

Gạch bông xưa và nay khác nhau như thế nào?

Về nguyên tắc căn bản thì không có nhiều sự khác biệt. Riêng gạch bông ngày này thì chúng tôi có bổ sung khá nhiều phụ gia làm cho viên gạch càng bền & đẹp hơn.
Riêng một số hiện tượng như nổi phấn hoa thì đã hoàn toàn biến mất khỏi các sản phẩm của chúng tôi.

Gạch bông ngẫu nhiên là gì?

Gạch bông ngẫu nhiên là loại gạch bông được trộn lẫn ngẫu nhiên theo cảm hứng của người sử dụng. Được xuất hiện mới đây với nhiên tên gọi khác nhau như: gạch bông ngẫu nhiên, gạch bông tổng hợp, gạch bông Patchwork, gạch bông Mix, gạch bông nhiều màu, gạch bông ngẫu hứng…

Hỗ trợ thiết kế gạch bông & phối cảnh như thế nào?

Với phương chăm hỗ trợ khách hàng tối đa. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế hoặc lựa chọn mẫu gạch bông ưng ý theo nhu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ phối cảnh 3D để quý khách có thể hình dung công trình sau khi thi công sử dụng gạch bông như thế nào.

Nếu có bất kì cầu hỏi nào khác, xin đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi.

Quý khách có thể liên hệ chúng tôi bằng một số cách thức sau:

[vc_iconbox type=”icon_top” icon=”comments” title=”Liên hệ trên website” link_url=”https://gachbong.net/lien-he/” link_text=”Đến khung liên hệ” target=”_self”]Quý khách nhập thông tin liên hệ & gởi câu hỏi cho chúng tôi. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách & giải đáp thắc mắc cho quý khách đến khi hài lòng.[/vc_iconbox]
[vc_iconbox type=”icon_top” icon=”bullhorn” title=”Gọi điện thoại” link_url=”#” link_text=”Hotline: 08.6686.3333 – 0938.010516″ target=”_self”]Quý khách có thể liên hệ đường dây nóng 08.6686.3333 hoặc 0938.010516 để được hỗ trợ ngay lập tức. Mọi thắc mắc & ý kiến của quý khách sẽ được nhân viên tư vấn trả lời tận tình.[/vc_iconbox]