Làm sao để mua gạch bông của chúng tôi?

Quý khách có thể mua gạch bông của chúng tôi bằng nhiều cách, tuy nhiên để thuận tiện cho việc mua & sử dụng gạch bông. Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên thực hiện đúng qui trình như sau:

1. Kiểm tra đo đạc thiết kế

Điều trước tiên, quý khách cần kiểm tra, tính toán thiết kế để xác định khối lượng cần sử dụng gạch bông là bao nhiêu mét vuông. Điều này sẽ giúp quý khách tính toán được khối lượng gạch, số lượng mẫu & tránh được sự lãng phí cũng như thiếu sót cho quý khách khi thi công.

2. Lựa chọn mẫu mã

Lựa chọn mẫu mã như ý muốn & hợp với ngôi nhà của quý khách là vô cùng quan trọng. Quý khách cần nhu cầu về: hoa văn, tông màu, phong thủy, viền góc… đó là điều chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ quý khách. Chúng tôi sẽ lên phương án về mẫu mã, dựng mô hình phối cảnh 3D để quý khách quyết định lựa chọn.

3. Đặt hàng & thi công

Sau khi lựa chọn mẫu mã ưng ý & đặt hàng sản xuất. Quý khách nhận hàng & thi công ốp lát. Nếu quý khách cần có đội thi công ốp lát chuyên nghiệp thì công ty chúng tôi sẽ giới thiệu những đơn vị thi công chuyên ốp lát cho quý khách. Kỹ thuật ốp lát & hướng dẫn thi công tốt nhất chúng tôi luôn có thể tư vấn tận tình cho quý khách.

4. Xử lý bảo vệ

Sau khi thi công, quý khách nên sử dụng dung dịch bảo vệ chuyên dụng CTS Sealer do chúng tôi phân phối để bảo quản bề mặt gạch. Với dung dịch này thì những vết bám bẩn hay những giọt cafe, nước hoa quả đổ trên nền nhà rất dễ lau chùi, vệ sinh.