Gạch bông mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phòng khách

Gạch bông được sử dụng ngày càng phổ biến do tính linh hoạt, độ phong phú về mẫu mã cũng như chất lượng tốt. Độ bền và khả năng chịu lực tốt là lý do tại sao nó đang được sử dụng nhiều ở những khu vực công cộng như phòng khách, sảnh, hành lang…Nếu bạn đang bắt đầu làm mới phòng khách của mình hãy tham khảo kinh nghiệm chọn gạch bông cho phòng khách dưới đây nhé!

gach bong-8-1-300x300 Gạch bông mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phòng khách

Với rất nhiều mẫu mã có sẵn từ màu sắc, kiểu dáng, kích thước, gạch bông sẵn sàng sử dụng cho những người muốn cập nhật, chỉnh sửa sàn phòng khách của mình. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đơn giản giúp bạn chọn gạch cho phòng khách.

Chọn gạch bông cho phòng khách nhỏ

Khi lựa chọn gạch ốp lát cho khu vực phòng khách nhỏ chắc chắn rằng bạn phải chọn gạch tông màu sáng, mịn màng, một gam màu tối có thể khiến phòng khách của bạn trông nhỏ hơn, gạch gốm giả gỗ sẽ tạo ra một kết cấu không gian cổ điển.

gach bong-1-4-300x200 Gạch bông mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phòng khách

Sự linh hoạt của hiệu ứng gỗ và gạch ốp lát có nghĩa là nó cũng hoạt động tốt trong phòng nhỏ hơn. Do diện tích bề mặt của phòng nhỏ, bạn có thể sử dụng những đồ nội thất, đồ trang trí hình học sẽ mang đến cảm giác sang trọng và phong cách đặc trưng khi kết hợp những phụ kiện gỗ đơn giản.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn các viên gạch kích thước nhỏ kết hợp các viên kích thước lớn để đảm bảo không gian không bị thu hẹp lại.

Chọn gạch bông cho phòng khách lớn

Một phòng khách lớn sẽ cho nhiều lựa chọn gạch lát nền do diện tích bề mặt lớn. Các tông màu đậm hoặc màu tối sẽ tạo cảm giác thoải mái và phong cách đặc trưng. Sử dụng gạch men kích thước lớn không chỉ giúp bạn dễ dàng vệ sinh mà còn giúp bạn tạo ra một không gian mở thanh lịch và sang trọng. Tuy nhiên gạch lát màu sáng hoặc trung tính cũng là một lựa chọn tốt để tạo không gian sáng, rộng lớn.

gach bong-gạch-bông-11-225x300 Gạch bông mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phòng khách
gạch trang trí

Hiệu ứng gỗ gạch ốp trang trí cũng được sử dụng nhiều cho một sàn nhà rộng. Nó tạo cảm giác ấm áp, thoải mái. Tuy nhiên sử dụng gỗ thật sẽ khiến bạn phải bỏ ra nhiều chi phí hơn, vì thế gạch bông được xem là lựa chọn chính.

Giữ gạch bông của bạn ấm áp

Khi lựa chọn gạch lát cho sàn phòng khách của bạn, bạn nên đầu tư một hệ thống sưởi ấm dưới sàn chất lượng để tăng thêm vẻ sang trọng cho sàn nhà. Bằng cách lắp đặt gạch gốm, thay vì gỗ thật hoặc các vật liệu khác như vinyl và sử dụng hệ thống sưởi dưới sàn bạn sẽ có cả 2 yếu tố đảm bảo sự sang trọng, ấm cúng và thuận tiện cho phòng khách của mình.