Gạch bông và quy trình sản xuất

Gạch bông gồm những thành phần cơ bản nào đó là lớp đầu tiên với độ dày khoảng 2mm là lớp màu và hoa văn, lớp thứ hai màu xám được tạo từ những hạt xi măng và cát mịn đảm bảo độ cứng của gạch. Từ những nguyên vật liệu như xi măng, cát, bột màu các chất phụ gia, gạch bông không chỉ được tạo nên để là một sản phẩm thông thường mà nó còn chứa tâm tư nguyện vọng, tác phẩm nghệ thuật gửi gắm đến người dùng.

gach bong-khuan_bong-300x262 Gạch bông và quy trình sản xuất
gạch bông

Gạch bông cts mang tới một vẻ duyên dáng tự nhiên và độc nhất, dễ dàng sử dụng cho cả trong nhà và ngoài sân trong những dự án nhà ở và thương mại. Để sử dụng đạt được hiệu quả nhất, bề mặt gạch bông được đánh bóng, sử dụng lớp hóa chất bảo vệ bề mặt phù hợp chống tia cực tím cho công trình lắp đặt gạch lát sàn ngoài trời, hay chống thấm nước, chống dầu mỡ và vết ố cho lắp đặt trong nhà, hay chống trơn trượt cho công trình lắp đặt ở bể bơi và bể nước.

Gạch bông cts có thể tái chế và thân thiện với môi trường với những nguyên vật liệu tự nhiên và không sử dụng nhiên liệu đốt trong quá trình sản xuất. Hãy đến với cts và chọn cho ngôi nhà với gạch ốp tường của bạn những mẫu thiết kế hay hoa văn yêu thích nhất!. Nếu bạn muốn có một không gian riêng biệt sử dụng những mẫu hoa văn do chính bạn thiết kế, hãy liên hệ và chúng tôi sẽ biến những ý tưởng đầy cảm hứng của bạn trở thành hiện thực ngay bây giờ. Thật là dễ dàng phải ko các bạn chúng tôi có sẵn giao diện trên web để các bạn làm điều đó.

Muốn tạo ra viên gạch bông thì trước hết đầu tiên, chúng tôi phải thiết kế tạo ra một tác phẩm nghệ thuật rồi tiếp đến là đặt khuân thiết kế, ở trong bước này, nếu quý khách hàng muốn sử dụng hoa văn của khách hàng, chúng tôi cũng có thể tạo ra một khuân gạch lát nhà mới dựa trên thiết kết yêu cầu với phụ phí.

Màu sắc sẽ được kết hợp dựa theo lựa chọn của quý khách hàng. Quí khách có thể lựa chọn màu cho viên gạch từ bộ 80 màu chuẩn của chúng tôi. Quý khách chỉ cần chỉ rõ mã số màu lựa chọn cho từng hoa văn. Trong bước này, nếu như quí khách muốn màu mới không nằm trong bộ màu chuẩn của cts thì chúng tôi có thể phát triển màu mới đó. Việc này sẽ bao gồm thêm phụ phí.

gach bong-gach_bong_106_1-300x300 Gạch bông và quy trình sản xuất
Gạch bông CTS

Sau đó thì ta sẽ đăt rập vào khuân tiếp đến một hỗn hợp lỏng bao gồm xi măng trắng, bột đá tự nhiên, bột màu và chất phụ gia sẽ được đổ bằng tay vào những khuôn riêng. Các hỗn hợp khác nhau sẽ được sử dụng để tạo ra các màu khác nhau cho viên gạch. Đây là bước đổ màu tạo lớp đầu tiên cho viên gạch. Việc đổ màu vào khuôn và rập là một thao tác rất quan trọng đòi hỏi người công nhân phải có tay nghề cao và kinh nghiệm. Nếu không thì màu sẽ bị nhòe và hoa văn ko được sắc sảo đúng cho họa tiết của rập ban đầu. Nhà máy của chúng tôi làm ra rất nhiều hoa văn tinh xảo cùng nhiều màu sắc. Một vài hoa văn có thể lên đến 10 màu khác nhau như gạch ốp tường bếp đòi hỏi độ khó và khéo léo của nghệ nhân làm gạch.

Lúc này thì ta sẽ lấy rập ra khỏi khuân tiếp đến Lớp hỗn hợp thứ hai, một hỗn hợp mịn và khô tạo nên bởi xi măng xám và cát mịn được rải lên trên lớp đầu tiên. Lớp thứ hai này rất mỏng và có tác dụng hút nước thừa từ lớp đầu. Rải lớp hỗn hợp cát và xi măng làm lớp thứ ba (lớp màu đen) cho tới khi đạt yêu cầu về độ dày của gạch. Tiếp tục ta cho tất cả các nguyên vật liệu sẽ được nén lại bởi máy nén. Độ ẩm từ lớp màu nước sẽ được hút hết qua lớp đen khô. Gạch trang trí sẽ được nén hai lần để đảm bảo sức chịu lực. Gạch sau đó được tạo hình và lấy ra khỏi khuân. Sau đó chúng ta sẽ ngâm nước để đảm bảo gạch được dưỡng ẩm đầy đủ. Và để khô sau đó sẽ đánh nhẵn bề mặt phủ lớp bảo vệ trước khi xuất xưởng.