Gạch bông với nhiều mẫu đẹp

Từ thời xưa gạch bông đã xuất hiện và trở thành 1 loại gạch lát sàn đẳng cấp, gạch mà nhiều người muốn có được để lát sàn nhà. Vẻ đẹp sang trọng ấy đã trở thành chuẩn mực của ngành trang trí nội thất thời bấy giờ. Gạch bông CTS ra đời nhằm đưa những nét đẹp ấy kết hợp với vẻ đẹp cổ điển thổi hồn vào mỗi công trình kiến trúc. Với sự tinh tế hoa văn thanh thoát tạo cho sàn nhà bóng đẹp, khô giáo, mát mẻ và nghệ thuật thật tuyệt vời khi sở hữu loại gạch này.

gach bong-gạch-bông-32-1-300x298 Gạch bông với nhiều mẫu đẹp
gạch bông

Gạch lát sàn cổ điển từ thập niên 90, gạch nung nói chung và gạch men Ceramic nói riêng bắt đầu thời kỳ hưng thịnh tuy nhiên không phải vì thế mà gạch bông bị mai một đi. Có nhiều người vẫn yêu thích cái vẻ đẹp cổ điển, sang trọng trong từng đường nét tinh tế của gạch bông. Dùng nó để trang trí khiến người ta nhớ về một thời đã qua đầy hoài niệm. Nhưng hiện nay vì môi trường xanh sạch đẹp, giảm ôi nhiễm, yêu thích vẻ cổ điển thì ngươi ta dần hướng tới gạch bông nghệ thuật này.

Đáp ứng nhu cầu đó công ty CTS được thành lập và trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam về sản xuất và cung cấp ra thị trường đầy đủ đa dạng mẫu mã các loại gạch lát sàn chất lượng. Với hoa văn đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất mà chắc chắn sẽ làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

gach bong-gạch-bông-1-300x210 Gạch bông với nhiều mẫu đẹp
gạch bông

Các mẫu gạch bông đa dạng nơi của sự sáng tạo không ngừng giữa công ty và khách hàng. Tạo ra những sản phẩm nghệ thuật đảm bảo chất lượng thẩm mỹ mà nhu cầu xu hướng hiện nay cho khách hàng. Công ty với đội ngũ cán bộ và công nhân có tay nghề cao, đầy lòng nhiệt huyết và luôn sáng tạo cùng một hệ thống chuyên gia là những nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm về văn hóa gạch bông. Những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc phong phú hứa hẹn một sản phẩm toàn mỹ sự hòa quyện đậm đà của nền kiến trúc Á Âu xưa và chấm phá nét tinh tế hiện đại để làm hài lòng quý khách.