Ngôi nhà trở lên hoàn hảo nhờ gạch ốp lát trang trí

Nếu bạn mơ ước có thể có sàn gỗ trong phòng tắm của bạn và tạo cảm giác giống như spa trong ngôi nhà mình, bây giờ bạn hoàn toàn có thể đạt được ước mơ này mà không mất chi phí bảo trì cao.

Những khu vực sàn nhà có mật độ di chuyển nhiều như phòng khách sẽ rất hoàn hảo cho sàn gạch giả gỗ. Những vân gỗ được thể hiện vô cùng rõ ràng như sàn gỗ thật. Tone màu xám kết hợp với nội thất đen trắng tối giản tạo không gian hiện đại. Phòng thư giãn đầy nắng có thể làm sàn gỗ mau mất màu và nhanh hỏng, nhưng nếu là một sàn gạch giả vân gỗ thì lại khác. Phòng ngủ với sàn gạch mang màu tone gỗ nâu ấm tạo sự ấm cúng.

gach bong-6-1-300x169 Ngôi nhà trở lên hoàn hảo nhờ gạch ốp lát trang trí

Nếu bạn e ngại loại gạch giả sàn gỗ này đắt, thì đừng lo ngại, bởi phí bảo trì sàn gỗ hàng năm sẽ vô cùng tốn kém, trong khi với loại gạch này, bạn có thể dùng rất nhiều năm mà không cần phí bảo trì. Nếu phòng ngủ và phòng tắm của bạn kết hợp với nhau, thì đừng lo lắng chia không gian ra bằng sàn gỗ và sàn gạch. Ví dụ như phòng ngủ với sàn gỗ thật và phòng tắm với gạch giả sàn gỗ.

Không mất chi phí bảo trì hàng năm, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ như một sàn gỗ thông thường… là tất cả những gì mà gạch ốp trang trí giả gỗ mang đến cho sàn nhà bạn. Những năm gần đây, thay vì sàn gạch, những ngôi nhà dần được thay thế bằng sàn gỗ. Vậy sử dụng gạch ốp trang trí giả gỗ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

gach bong-5-1-300x212 Ngôi nhà trở lên hoàn hảo nhờ gạch ốp lát trang trí

Dùng gạch ốp trang trí giả gỗ này sẽ vô cùng thích hợp cho sàn nhà ở những khu vực như bếp và phòng tắm – dễ bắt bẩn và ướt, bởi sàn gỗ sẽ rất nhanh hỏng, trong khi những sàn gạch này đảm bảo cho bạn cả tính thẩm mỹ và công năng

Một sàn nhà theo phong cách trang trại tạo cảm giác sạch sẽ và thanh lịch.Nếu như sàn gỗ thường chỉ được sử dụng trong nhà, nhưng với những viên gạch vân gỗ, bạn sẽ chẳng phải e ngại đến việc ảnh hưởng đến độ bền của sàn.

Phòng tắm kết hợp lát sỏi và sàn gạch vân gỗ, với  khu vực xung quanh bồn tắm là sàn lát sỏi và sàn phòng tắm là sàn gạch vân gỗ – giống như một spa hiện đại vô cùng thư giãn.