Thiết kế nổi bật với gạch trang trí

Gạch trang trí là tâm điểm của sự sáng tạo và thiết kế thẩm mỹ luôn làm mới xu hướng trong thiết kế và trang trí nội, ngoại thất. Nội ngoại thất ấn tượng với những đường nét tinh tế và đặc sắc với nhiều tính năng đi kèm. Tạo nên một công trình hoàn hảo vừa có tính thẩm mỹ, chất lượng cao cho bề mặt và kết cấu chống lại sự tác động của môi trường xung quanh mà lại không quá tốn kém.

gach bong-gach_trang_tri_7 Thiết kế nổi bật với gạch trang trí
Gạch trang trí nội thất ngẫu nhiên

Gạch trang trí đẹp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mơ ước,  với nhiều mẫu mã đa dạng, chủng loại, chất liệu, kích thước khác nhau. Hiện nay đa số là gạch ốp tường trang trí chủ yếu chiếm vai trò quan trọng trang trí ngôi nhà. Ngôi nhà với bức tường sinh động bắt mắt và ấn tượng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó con mắt nghệ thuật của mỗi người rất là quan trọng. Khi xây dựng những công trình lớn đa phần là có kiến trúc sư tham gia thiết kế phối cảnh chọn màu sắc chất liệu. Nên chúng ta yên tâm về nét thẩm mỹ gia chủ chỉ cần chọn lựa những mẫu ưng ý mà thôi. Những công trình nhà ở nhỏ thì ta có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn nhà ở. Yếu tố chính đó chính là sự hài hòa về màu sắc không nên quá tương phản nhưng cũng không nên làm một màu sắc đơn điệu nhìn căn nhà trống trải.

Ngôi nhà muốn tạo sự đồng bộ thì ta có thể chọn gạch ốp tường trơn sáng bóng. Ngược lại bạn thích phong cách mới mẻ đột phát ta chọn loại gạch bông với nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau tạo nên một thể thống nhất. Kết hợp với các loại gạch viền, gạch góc tạo thành một bức tranh nghệ thuật hoàn hảo. Sự sáng tạo này sẽ cho ngôi nhà của mỗi gia chủ khác biệt với các tính cách riêng độc đáo.

Gạch trang trí ngoài chức năng làm đẹp thì tính năng bảo vệ của nó cực tốt đảm bảo bức tường nhà bạn chống ẩm mốc dễ dàng vệ sinh các chất bẩn bám lên tường. Trong nội thất thì mạnh cho việc trang trí, nhưng ngoại thất thì là vấn đề quan trọng vì bên ngoài với những điều kiện khắc nghiệt nắng mưa nhưng chất liệu sơn thì không đủ độ bền và một vài năm phải thay đổi tốn thêm công sức. Không có gì khó cả đó chính là gạch ốp tường ngoại thất tăng tính năng bảo vệ ngôi nhà bạn trường tồn với thời gian.

So sánh về chi phí thì tính ra gạch ốp tường lại rẻ hơn rất nhiều tuy mới đầu bạn bỏ ra số tiền lớn hơn sơn nước nhưng thời gian công trình thì lại không như vậy. Sơn nước thì chỉ được một vài năm là xuống cấp bong tróc phai màu ta phải tiếp tục quét lên tường một lớp sơn mới vừa tốn công vừa tốn tiền sơn, mất công mất việc. Tính kinh tế ở đây là chất lượng, tuổi thọ của công trình cũng như số lần sửa chữa.  Nhưng khi chúng ta sử dụng gạch ốp tường thì chi phí làm một lần mà sử dụng mãi mãi an cư lạc nghiệp không lo ẩm mốc xuống cấp công trình. Xu hướng nhiều người đang làm và chứng tỏ tiếp kiệm chi phí công sức hơn khi làm nhà.

Gạch bông trang trí nội ngoại thất với quá trình sản xuất thủ công, thân thiện môi trường. Với quá trình hình thành và phát triển lâu đời tạo ra những mẫu gạch với đầy đủ tính năng và bền đẹp. Nên hiện nay gạch trang trí đẹp đang phát triển mạnh mẽ và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.