Trang trí không gian tinh tế cho nhà bếp bằng gạch ốp lát

Tạo một không gian hài hoà cho căn bếp của bạn bằng bảng màu ngói xám. Hãy thử kết hợp giữa gam màu xanh và xám để tạo nên một thiết kế mở cho không gian nhà bếp. Sử dụng các tủ treo màu trắng và bàn nấu bằng gỗ để tăng thêm sự ấm áp cho căn phòng. Thêm một chút truyền thống với bồn rửa quản gia và ống thu khói cổ điển.

Hãy thử một thiết kế mạnh để tạo nên một căn bếp với kiểu dáng đẹp mắt. Sử dụng vật liệu màu đen và trắng tối giản để biến căn bếp thành một không gian hiện đại, nam tính và nghệ thuật. Sử dụng gạch ốp đen cho phần tường. Chọn bàn làm bếp với thiết kế thép không gỉ và đồ nội trợ kèm theo để phá vỡ các khối màu nhạt.

gach bong-8-2-236x300 Trang trí không gian tinh tế cho nhà bếp bằng gạch ốp lát

Hãy chọn tường gạch độc đáo kết hợp với những gam màu riêng biệt. Trong căn bếp hiện đại với tông trắng chủ đạo, hãy thử một nền gạch màu xanh aqua. Mang thêm các màu sắc mạnh mẽ vào căn phòng như một vòng hoa cửa sổ, phụ kiện nhà bếp có gam màu đỏ để tạo thêm niềm vui. Cân bằng trung tâm tầm nhìn bằng bàn vintage với gam màu vàng.

gach bong-9-3-236x300 Trang trí không gian tinh tế cho nhà bếp bằng gạch ốp lát

Sáng tạo hơn, hãy sử dụng hai loại gạch ốp trang trí cho căn bếp của bạn. Với thiết kế bếp đơn giản, sử dụng phong cách hiện đại với gạch ốp tường bằng gạch ngang và một quầy bar mini với thiết kế khảm. Giữ mọi thứ với gam màu nhạt, nhưng đặt trọng tâm vào thiết kế gạch hai màu, nhân đôi bề mắt và có ánh sáng phản chiếu để mang lại sự lấp lánh. Hãy nhấn sơn phần khung gỗ và mặt bàn để tạo nên cảm giác cân bằng.

Hãy để những chiếc tủ đầy màu sắc nổi bật tinh tế kết hợp cùng gạch ốp lát được sắp xếp hợp lý. Trong căn phòng nhiều ánh sáng, một khu bếp nhỏ gọn phù hợp với nền gạch lát ngang với gam màu trắng sẽ làm nổi bật những gam màu xanh bóng trên tường và các tủ lưu trữ. Lát gạch lên nửa bức tường trắng trơn để tối đa hoá không gian.

gach bong-3-8-300x169 Trang trí không gian tinh tế cho nhà bếp bằng gạch ốp lát

Sử dụng gam màu xanh cho ngói ốp với căn bếp sáng. Dùng gạch ốp trang trí quanh các bức tường kết hợp cùng phụ kiện màu vàng nắng đi kèm để nâng cấp không gian gia đình. Với gam màu trắng tươi, bàn đá cắt bằng cầm thạch mịn sẽ tạo nên phong cách sang trọng hơn cho căn phòng. Hãy treo thêm một cặp đèn đôi dây chuyền để không gian được cân bằng.

gach bong-6-7-300x169 Trang trí không gian tinh tế cho nhà bếp bằng gạch ốp lát

Hoàn thành một nhà bếp retro với gạch cổ điển với màu sắc cân bằng. Hãy thử kết hợp tủ màu ngọc lam, sàn với hoạ tiết hoa văn đậm và rèm kéo màu hồng. Sau đó, phối hợp chúng cùng gạch nền vuông nhẹ nhàng màu kem.

Giữ một không gian mở và lên kế hoạch sắp xếp hợp lý với không gian trung lập và nền gạch trắng ngang theo bức tường. Hãy thiết kế phòng của bạn để nền gạch có thể chạy dài từ bồn rửa, bếp nấu ăn, bàn để lưu trữ thực phẩm. Để khu vực bếp thêm đẹp mắt và đa dụng hơn hãy sử dụng tủ gỗ, bàn và kệ với thiết kế đơn giản, chọn gam nền màu trắng sẽ tạo nên một cái nhìn hoàn toàn truyền thống.

gach bong-10-236x300 Trang trí không gian tinh tế cho nhà bếp bằng gạch ốp lát

Căn bếp cổ điển này được hiện đại hoá bằng cách sử dụng thông minh các gam màu hiện đại. Tạo một mảng tường gạch thu hẹp bên cạnh tủ gỗ để làm điểm nhấn hoàn hảo. Chọn gam màu xám-xanh cho kệ mở phía trên và đèn tường lạ mắt với gam màu nâu gỗ để tạo cảm giác ấm áp.

Thu hút ánh nhìn với những  viên gạch ốp trang trí  chấp vá từ nhiều khuôn mẫu. Trong một căn phòng đậm như thế này, chọn một thiết kế gạch tương phản với không gian xung quanh chúng. Những bức tường được sơn với gam màu hoàng gia, tủ gỗ và sàn được lát ốp với bản lớn. Bổ sung thêm một loạt khung treo theo chủ đề để kết hợp cùng nền gạch, chúng sẽ mang lại một cái nhìn cổ điển tuyệt đẹp.