Vai trò quan trọng của gạch ốp trang trí trong phòng khách

Một trong những cách để tạo ấn tượng cho phòng khách chính là sử dụng những mẫu gạch ốp trang trí cho các bức tường. Không chỉ sang trọng, sạch sẽ, gạch ốp trang trí còn giúp phòng khách thêm gần gũi với con người và thiên nhiên.

gach bong-gach_trang_tri Vai trò quan trọng của gạch ốp trang trí trong phòng khách

1.Vai trò của gạch ốp trang trí phòng khách

Sự góp mặt của những mẫu gạch ốp trang trí góp phần gia tăng giá trị cho không gian sử dụng, đương nhiên không thể bỏ qua không gian phòng khách. Nắm vững được nguyên tắc chọn gạch, quy trình ốp lát, bức tường phòng khách sẽ trở ấn tượng và thu hút hơn, từ đó mang đến một không gian tiếp khách và không gian sinh hoạt chung lý tưởng cho cả gia đình.

2.Những ý tưởng trang trí phòng khách bằng gạch ốp trang trí

Gạch ốp trang trí phòng khách là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ bởi có nhiều ưu điểm và tính ứng dụng cao. Với không gian quan trọng như phòng khách, nên chọn những mẫu gạch cao cấp, sáng bóng, mang vẻ đẹp tinh tế và sắc sảo để bật lên được vai trò và nét thẩm mỹ của không gian này.

Bên cạnh đó, sự đa dạng mẫu mã, màu sắc và kích thước hiện nay của gạch ốp trang trí phòng khách có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, từ sang trọng đến đơn giản, từ hiện đại đến cổ điển, từ truyền thống đến trẻ trung, tất cả đều được thể hiện rõ ràng nhất qua từng viên gạch ốp trang trí.

gach bong-1-4 Vai trò quan trọng của gạch ốp trang trí trong phòng khách

Bên cạnh gạch ốp trang trí phòng khách thì đá ốp tường đang là xu hướng hiện nay. Nếu sử dụng đá ốp tường, bạn có thể tham khảo 2 phong cách là tường đá ghép và tường đá tự nhiên.

Được hình thành từ những viên đá nhỏ ghép lại, đá ghép không mang vẻ đẹp cầu kỳ, sang trọng nhưng lại tạo được sức hút nhờ sự tự nhiên, gần gũi. Sử dụng đá ghép để ốp tường là ý tưởng tuyệt vời cho phong cách cổ điển, thích hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp xa xưa, truyền thống. Đặc biệt, đá ghép sử dụng cùng với gỗ và ánh sáng vàng ấm sẽ giúp không gian phòng khách trở nên ấm cúng, thân thiện và gần gũi.

Đá tự nhiện thì được tận dụng hoàn toàn các viên đá từ tự nhiên. Giúp không gian mát mẻ và sạch sẽ hơn. Gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Điểm chung của gạch ốp trang trí và đá ốp tường là đều mang đến vẻ đẹp khó cưỡng cho phòng khách, đặc biệt, có thể sử dụng cho cả tường trong lẫn tường ngoài.