6 lời khuyên lựa chọn gạch ốp trang trí cho phòng tắm

Chống trơn trượt, chống thấm, chịu lực, bền màu..là những yêu cầu quan trọng khi bạn chọn gạch ốp lát trang trí nhà tắm. Có rất nhiều yếu tố bạn cần quan tâm trong lĩnh vực này, đặc biệt là việc lựa chọn thiết kế và vị trí đặt vòi hoa sen sẽ quyết định một số tính chất của loại gạch ốp lát mà bạn sẽ sử dụng. Dưới đây là 6 lời khuyên hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn gạch ốp lát nhà tắm.

Sử dụng gạch nhỏ cho những đường cong

Nếu phòng tắm của bạn được thiết kế với những đường cong mềm mại, bạn sẽ cần những viên gạch nhỏ cho vị trí này. Các viên gạch nhỏ sẽ tạo nên những đường nét và vòng cung một cách tự nhiên nhất.

gach bong-1-9-267x300 6 lời khuyên lựa chọn gạch ốp trang trí cho phòng tắm

Cảm giác thoải mái

Bạn cần đặc biệt quan tâm đến việc bạn sẽ tắm theo cách nào? Nếu bạn cần một “ghế tắm” bạn nên sử dụng các viên gạch ốp trang trí nhỏ cho vị trí này.

Chọn gạch nhỏ cho trần dốc

Thiết kế một trần nhà dốc thường thấy trong những phòng tắm hơi thương mại. Sử dụng gạch ốp trang trí nhỏ sẽ làm cho sườn dốc trở nên mềm mại hơn.

gach bong-5-12-236x300 6 lời khuyên lựa chọn gạch ốp trang trí cho phòng tắm

Kính thủy tinh

Kính thủy tinh trong suốt sẽ khó sử dụng và phối màu trong một nhà tắm. Vì thế bạn nên chọn loại kính có màu với kích thước nhỏ sẽ phù hợp hơn.

gach bong-4-9-237x300 6 lời khuyên lựa chọn gạch ốp trang trí cho phòng tắm

Cẩn thận khi lựa chọn gạch mosaic

Khi lựa chọn gạch mosaic cho một bức tường rộng, bạn cần đảm bảo nó được ốp một cách chắc chắn, liền mạch và phù hợp với thiết bị nội thất cũng như màu sắc chủ đạo của phòng tắm.

Giữ sạch

Nếu việc vệ sinh nhà tắm thường xuyên khiến bạn thấy mệt mỏi và không hài lòng. Hãy sử dụng các viên gạch lớn hoặc kính bởi chúng dễ dàng làm sạch hơn các loại gạch mosaic.

Trên đây là những gợi ý và tư vấn giúp quý khách lựa chọn gạch ốp lát nhà tắm. Tùy theo sở thích cá nhân cũng như việc bố trí các thiết bị vệ sinh, nội thất khác, các bạn sẽ cần cân nhắc sử dụng gạch bông, gạch đá, hay gạch mosaic..với những kích thước khác nhau. Để được tư vấn nhiều hơn, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

Add: Số 8 – Đường số 25 – Kp5 – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – Tp.Hồ Chí Minh

Phone: (+84.8)6686.3333 – 0938.010516