BÍ QUYẾT MUA GẠCH ỐP TƯỜNG VỪA RẺ VỪA ĐẸP

Khi chúng ta không có điều kiện hoặc làm các công trình nhà trọ các công trình không đòi hỏi quá cao về chất lượng thì chúng ta nên săn các loại gạch giá rẻ chất lượng như gạch bông, gạch men để tiết kiệm cho ta từ 30 – 50 %. Điều này mang một ý nghĩa vô cùng to lớn, nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Nhưng làm thế nào để chọn mua được gạch ốp tường giá rẻ với số lượng lớn và đồng bộ. Chúng tôi xin đưa ra một số cách thức sau.

gach bong-nha_bep_5 BÍ QUYẾT MUA GẠCH ỐP TƯỜNG VỪA RẺ VỪA ĐẸP
gạch ốp tường

Hiểu khái niệm gạch ốp tường giá rẻ: Gạch ốp tường giá rẻ vì nhiều nguyên nhân, phần lớn là do lô hàng bị lỗi nhỏ về kỹ thuật hoặc không đạt chất lượng, khi xuất khẩu hoặc bán cho công trình thì bị đổi trả lại. Bên cạnh đó, một số lô hàng có mẫu mã bán chậm, bị tồn kho dài hạn nên các nhà phân phối tiến hành xả hàng, giảm giá. Nếu chọn được những lô hàng này thì người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bí quyết săn gạch ốp tường bếp giá rẻ: Hầu hết mọi cửa hàng, mọi nhà phân phối đều có đợt giảm giá riêng cho người dùng, nhưng thông thường, thời điểm giảm giá thường tập trung vào các tháng giáp Tết hoặc những tháng đầu năm âm lịch. Đây là thời điểm các cửa hàng muốn xả hết hàng tồn kho để tiến hành nhập hàng mới về, và đây cũng chính là lúc người dùng tiến hành sửa sang, xây mới nhà nên có nhu cầu sử dụng gạch cao.

Ngoài ra, vào các ngày lễ lớn trong năm 2/9 hay 30/4 hoặc kỷ niệm ngày thành lập công ty, cửa hàng phân phối gạch, họ cũng sẽ tiến hành giảm giá để tri ân người dùng. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể đợi đến những dịp này để có thể mua được lô gạch mà bền đẹp.

Lưu ý khi mua gạch ốp tường giá rẻ: Bất cứ sản phẩm nào khi được bán với giá thấp hơn, rẻ hơn mặt bằng chung đều tiềm ẩn những rủi ro, và gạch ốp tường giá rẻ cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn mua và sử dụng gạch ốp tường giá rẻ, người dùng cần cân nhắc và suy tính “thiệt hơn” để tránh “tính già hóa non”, mua phải lô hàng không đúng với mục đích và yêu cầu sử dụng.

Gạch ốp tường giá rẻ thường không bao đổi trả, vì vậy khi mua thì ta nên kiểm tra kỹ nếu sản phẩm lỗi nhiều và lỗi lớn thì ta không nên mua. Gạch ốp tường giá rẻ có số lượng không nhiều, và thường không được nhà cung cấp nhập về nữa, nên khi mua với số lượng lớn, người dùng cần tham khảo về số lượng lô hàng cũng như quyết định mua ngoài số lượng cần sử dụng khoảng 3 – 5% để phòng khi phát sinh cũng có gạch để sử dụng.