Chọn gạch ốp lát trang trí như thế nào để Spa trở lên ấn tượng

Spa là một trong những nơi chăm sóc sắc đẹp, không gian thư giãn mà nhiều người tìm đến nên yếu tố thẩm mỹ bên trong tiệm Spa luôn rất được chú trọng. Dưới đây, mình xin chia sẻ cách chọn gạch ốp lát trang trí cho tiệm Spa, mong rằng sẽ giúp được các bạn trong việc định hình chọn màu sắc, kích thước gạch ốp lát thật sự phù hợp.

Không giống như nhà ở, chung cư cao cấp hay bất kỳ một không gian nào, tiệm Spa có đặc thù riêng nên việc xây dựng, chọn màu gạch ốp lát trang trí đòi hỏi rất cao ở khiếu thẩm mỹ.

gach bong-4-11 Chọn gạch ốp lát trang trí như thế nào để Spa trở lên ấn tượng

Trước tiên là với không gian phòng tiếp đón khách – Quầy lễ tân: sang trọng, sạch sẽ, thoáng, dễ chịu là những yếu tố cần thiết để khách hàng cảm thấy hài lòng, thư thái khi đến tham gia dịch vụ. Do vậy, các bạn có thể lựa chọn gam màu gạch ốp trang trí là màu vàng, màu trắng để làm gạch lát nền.

Với nhà vệ sinh, gạch ốp lát trang trí cần lưu ý đến độ nhám để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng khi sử dụng. Không gian phòng vệ sinh là nơi thường xuyên có nước bắn ra sàn nên an toàn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, về màu sắc, họa tiết, các bạn nên chọn gạch ốp lát rất ít họa tiết, hoặc gạch không có họa tiết. Đối với màu sắc có thể kết hợp nhiều gam màu khác nhau mà không nhất thiết cư phải tuân theo quy đình sắp xếp của chủ sở hữu. Sử dụng gam màu đậm và nhạt kết hợp sẽ tạo nên những hiệu ứng tốt.

gach bong-5-14 Chọn gạch ốp lát trang trí như thế nào để Spa trở lên ấn tượng

Đối với các phòng chăm sóc sắc đẹp ngoài việc bài trí nội thất sao cho thật đẹp, tháng, dễ chịu thì màu gạch ốp lát trang trí cũng đóng vai trò rất lớn. Gam màu vàng hoặc trắng, ánh kim, vân đá, vân gỗ rất được ưa chuộng. Bạn có thể kết hợp với đèn để tạo ra hiệu ứng tốt cho gạch ốp lát. Sang trọng nhưng luôn chú ý đến việc mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng, đây quả là điều rất khó nhưng với sự khéo léo kết hợp giữa các gam màu sẽ giúp bạn có một không gian thật sự ấn tượng, hiện đại, thu hút.

Bên cạnh đó, phía sau quầy lễ Tân, nên chọn loại gạch ốp trang trí để ốp tường, hoặc chọn gạch ốp tường có màu sắc tươi sang, trung tính, hoặc cũng có thể kết hợp màu sắc sáng và tối để tạo nên điểm nhấn cho không gian. Thành phẩm là một không gian thật sự ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp, khách hàng sẽ thật sự bị choáng ngợp trước một không gian như vậy. Điều này cũng giúp thể hiện vị thế, đẳng cấp của tiệm trong lòng khách hàng.

gach bong-7-8 Chọn gạch ốp lát trang trí như thế nào để Spa trở lên ấn tượng

Chọn kích thước gạch ốp trang trí thì nên căn cứ vào diện tích của căn phòng. Với những phòng có diện tích trên 15m2 các bạn có thể chọn gạch có kích thước gạch 60×60, phòng nhỏ hơn thì dùng gạch kích thước nhỏ hơn như gạch 50×50, gạch 40×40, gạch 30×30… Riêng đối với các căn phòng không thật sự vuông vắn, hãy chọn gạch có kích thước gạch 30×60 để giúp che đi khuyết điểm đó, đồng thời tiết kiệm về gạch, tiết kiệm chi phí.

Chúc các bạn sẽ có ý tưởng thật tốt trong việc lựa chọn gạch ốp lát trang trí cho tiệm Spa.