Công dụng tuyệt vời của gạch ốp lát trang trí

Hiện nay, gạch ốp lát trang trí được sử dụng rất rộng rãi trong các gia đình nhưng người tiêu dùng thường chỉ nghĩ tới việc sử dụng những viên gạch này như các sản phẩm để bảo vệ mặt sàn và tường đơn thuần. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng gạch ốp lát trang trí trong thiết kế nội thất với nhiều ý tưởng thú vị độc đáo. Hãy tạo cho căn phòng của mình thật đẹp với sự thiết kế độc đáo mà gạch ốp lát trang trí mang lại.

Trang trí cho bức tường

Sử dụng những loại gạch ốp trang trí mờ – nhám, có độ nhám cao sẽ tạo cho căn phòng của chúng ta có một bức tranh ấn tượng trong phòng khách. Bạn cũng có thể tạo thành các bức tranh với nhiều phong cách trẻ trung hay cổ điển…tùy theo sở thích của bạn và phong cách của căn nhà.

gach bong-7-7-300x200 Công dụng tuyệt vời của gạch ốp lát trang trí

Chiếc thảm xinh xắn cho căn phòng

Việc sử dụng một chiếc thảm bình thường chúng ta sẽ phải làm sạch thường xuyên, hay bị ẩm mốc và độ bền không cao. Với gạch ốp lát trang trí được phủ lớp kim loại có độ phản sáng cao cùng họa tiết bắt mắt thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để tạo điểm nhấn thay cho thảm tại khu vực phòng khách. Với ưu điểm là những chiếc thảm này không cần phải có chế độ làm sạch riêng, không bị ẩm mốc và độ bền cao và có thể đánh giá là trường kỳ cùng thời gian với căn phòng của bạn.

gach bong-gạch-bông-20 Công dụng tuyệt vời của gạch ốp lát trang trí

Hộc cây xi măng

Đầu tiên là bạn có thể tận dụng để tạo những hộc cây độc đáo, bền vững và rất dễ vệ sinh. Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian xanh thì những hộc cây làm từ xi măng sẽ được trang trí bên ngoài bằng việc ốp các sản phẩm gạch, có thể chọn hoa văn tươi sáng tạo điểm nhấn cho khu vườn. Ưu điểm là độ bền cao khi đặt hộc cây tại khu vực trong nhà hoặc ngoài trời.

Bàn bếp diệu kỳ và tiện lợi

Tại các khu vực bếp có bàn chế biến thực phẩm, người sử dụng có thể sử dụng sản phẩm gạch kích thước lớn để lắp đặt trên bề mặt những chiếc bàn này. Gạch ốp lát trang trí có ưu điểm độ cứng cao và hoàn toàn chịu được lưc tác động trên bề mặt khi sơ chế đồ nấu ăn và các thao tác băm chặt sẽ là lựa chọn hữu hiệu để phát huy được tối đa ưu thế của loại gạch này. Khác với đá tự nhiên dùng làm mặt bàn sơ chế, gạch giúp cho việc vệ sinh dễ dàng, nhiều dòng gạch chống mài mòn và xước tốt sẽ giúp cho khu vực này luôn sạch sẽ và không bị ố vàng.

gach bong-18 Công dụng tuyệt vời của gạch ốp lát trang trí

Trên đây là những ứng dụng tốt khi chọn gạch ốp lát trang trí cho ngôi nhà của bạn, bạn nên tận dụng ngay khi xây dựng ngôi nhà của mình để gạch ốp lát trang trí vừa là gạch lát vừa thể hiện tính thẩm mỹ độc đáo trong thiết kế của bạn. Chúc bạn tạo cho căn nhà của mình một cách sáng tạo và đầy phong cách.