Gạch bông là gì

gach bong-350x350_fm_247-300x300 Gạch bông là gìGạch bông còn được biết với nhiều tên gọi như: gạch hoa, gạch xi măng. Tên tiếng anh là cement tile hay encaustic cement tile… Gạch bông là loại vật liệu thân thiện môi trường. Cấu tạo & quy trình sản xuất nên viên gạch bông thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, gạch bông trước đây được xem như nữ hoàng trong vật liệu trang trí. Với ưu điểm như: đang dạng về mẫu mã, màu sắc. Dễ phối hợp với các loại vật liệu khác. Là loại vật liệu có tính thoáng mát, dễ vệ sinh. Đặc biệt, gạch bông rất bền với thời gian.

Nguyên liệu sản xuất gạch bông?
Nguyên liệu không thể thiếu của sản phẩm gạch bông này chính là xi măng, bột cát tự nhiên, khuôn, bột màu và sự trợ giúp của chiếc máy ép.
Gạch bông dùng để làm gì?
Gạch bông thì chúng ta có dùng làm gạch ốp tường là một loại gạch trang trí để cho căn nhà của bạn trông đẹp hơn, bắt mắt hơn, và dễ lau chùi hơn.
Gạch bông mọi người thường làm gạch lát sàn, gạch bông có độ bền cao, luôn cho sàn nhà sắc nét chi tiết đến từng hoa văn. Chúng ta muốn tạo cho ngôi nhà hiện đại nhưng mang một phong cách xưa thì chúng ta nên chọn Gạch bông cổ điển làm gạch lát sàn, gạch ốp tường, và bạn cũng có thể dùng gạch bông cổ điển để là trang trí cho ngôi nhà của bạn. Tạo cho nhà bạn ấm áp cổ xưa nhưng đầy tinh tế và sang trọng.

by Cao Thu