Gạch bông tôn thêm vẻ đẹp căn bếp hiện đại

Lấy ý tưởng từ sự mộc mạc bình dị trong phong cách để đưa ra một mẫu tủ cho không gian nhà phố với diện tích nhỏ. Chúng ta nên sử dụng gỗ tự nhiên làm chất liệu cho sản phẩm. Để không gian bếp trở nên sang trọng và hiện đại, cũng như sử dụng màu sơn trong gian bếp. Sự kết hợp giữa 2 màu trắng của tủ bếp trên, xám tro của tủ bếp dưới càng làm cho căn bếp nổi hơn trên sàn gạch bông.

gach bong-bếp-gạch-bông Gạch bông tôn thêm vẻ đẹp căn bếp hiện đại
Bếp được lát gạch bông

Ứng dụng xu hướng kim loại và ánh kim trở lại trong các mẫu thiết kế nội thất của năm 2016, tác giả đã đặc biệt chọn cho căn bếp của mình các thiết bị phụ kiện nhà bếp với bề mặt kim loại mang ánh sáng sắc và lạnh. Điểm nhấn trong đó là chiếc tủ lạnh LG side by side mang màu thép trung tính. Sự phối hợp giữa nét hiện đại mang tính công nghệ của chiếc tủ lạnh LG mặt thép phẳng, trơn bóng và nét cổ kính của các vật liệu xưa như sàn gạch bông nhiều hoa văn chi tiết… giúp tôn thêm vẻ đẹp trong gian bếp.

Đường cong quyến rũ trong gian bếp hiện đại

gach bong-bếp-1 Gạch bông tôn thêm vẻ đẹp căn bếp hiện đại
Nhà bếp đẹp

Trong tác phẩm của mình, nhà thiết kế đã sử dụng tông màu gỗ óc chó đen, làm tôn lên vẻ đẹp của các thiết bị bếp hiện đại với bề mặt thép như: chiếc tủ lạnh, lò vi sóng LG hay lò nướng và máy rửa bát hiện đại… mang lại sự nổi bật cho gian bếp.

Căn bếp tương lai của người trẻ cá tính

gach bong-bết-2 Gạch bông tôn thêm vẻ đẹp căn bếp hiện đại
Nhà bếp xanh đẹp

Lấy cảm hứng từ cuộc sống tương lai, những con người hiện đại yêu thích công nghệ và cái mới nhà thiết kế tạo không gian bếp mang một phong cách rất tuyệt vời. Tông trắng trang nhã kết hợp cây xanh cùng những thiết bị kim loại được nhóm tác giả đưa vào thiết kế càng tôn lên dáng vẻ hiện đại, năng động cho căn bếp tương lai.

Vẻ thuần khiết và thanh tao trong gian bếp

gach bong-bếp-3 Gạch bông tôn thêm vẻ đẹp căn bếp hiện đại
Nhà bếp thiết kế hiện đại

Lấy đường nét của bông hoa sen mềm mại nhưng lại được cách điệu thành những cạnh khối mạnh mẽ, căn bếp của tác giả mang đến một không gian mở giao hòa với thiên nhiên cho người sử dụng cảm thấy đang sống trong giữa rừng núi cây cỏ. Chất liệu chủ yếu là gỗ phủ sơn kết hợp với các thiết bị bề mặt thép không gỉ, gạch lát sàn hiện đại khiến căn bếp trở nên ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên, nhưng mang nét phá cách riêng của gia chủ.

Bức tranh gian bếp tổ chim gần gũi thiên nhiên

gach bong-bếp-4 Gạch bông tôn thêm vẻ đẹp căn bếp hiện đại
Nhà bếp phong cách mát mẻ

Căn bếp được đặt trong biệt thự có nội thất hiện đại với các mảng sân vườn lớn, đường nét kiến trúc đơn giản nhưng sử dụng vật liệu tinh tế. Giữa tông màu nâu chủ đạo của căn bếp, nhà thiết kế đã lựa chọn chiếc tủ lạnh mặt thép với màu sắc trung tính, để đạt tới sự hòa hợp hoàn hảo trong tổng thể màu sắc của cả căn bếp.

Nơi kết nối những yêu thương

gach bong-bếp-5 Gạch bông tôn thêm vẻ đẹp căn bếp hiện đại
Nhà bếp tông trắng trang nhã

Để hòa hợp với chất liệu gỗ, đá, gạch lát sàn tạo cảm giác tinh tế, gần gũi thiên nhiên cũng như đáp ứng nhu cầu hiện đại, tác giả đã khéo léo sắp xếp mọi vận dụng một cách hợp lý thuận tiện cũng như phối màu đồng nhất, lò nướng trong một không gian bếp theo phong cách Bắc Âu. Điều này sẽ giúp hoàn thiện vẻ đẹp hiện đại cho tổng thể không gian bếp theo xu hướng hiện nay, vừa thuận tiện cho thao tác nấu ăn.

Một gian bếp hiện đại và gần gũi thiên nhiên

gach bong-bếp-6 Gạch bông tôn thêm vẻ đẹp căn bếp hiện đại
Căn bếp với gạch bông điểm nhấn

Tác giả đã thiết kế một không gian Bếp trong bối cảnh một công trình được xây trát không hoàn thiện bóng bẩy mà nền nã, lại gần gũi với thiên nhiên, cùng không gian xanh xung quanh. Một căn bếp không quá rộng nhưng luôn sáng và thông thoáng với hơn 4 ô cửa. Những viên gạch bông được sắp xếp một cách hợp lý tạo điểm nhấn ấn tượng cho mọi người.

Để căn bếp luôn ngập tràn ánh sáng và xanh mát

gach bong-bếp-7 Gạch bông tôn thêm vẻ đẹp căn bếp hiện đại
Nhà bếp với gạch lát sàn ca rô ấn tượng

Khu bếp là sự cách điệu phong cách châu âu đơn giản nhưng tinh tế với tông trắng chủ đạo, sử dụng các khối với đường nét thẳng mạnh mẽ, chú trọng vào ánh sáng và vật liệu. Khu bếp này được nhà thiết kế sử dụng thép không gỉ làm vật liệu chính.Với gạch lát sàn sáng đẹp trở thành lựa chọn lý tưởng, mang lại sự hoà hợp về cả màu sắc và chất liệu cho căn bếp.