Gạch bông vật liệu thân thiện môi trường

Ngày nay khi sự biến đổi khí hậu tăng cao thì con người dần dần ưu tiên những loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Gạch bông tiên phong cho sự thân thiện đó với quy trình sản xuất khép kín sản xuất gạch bằng thủ công. Công ty luôn tạo ra sản phẩm an toàn với môi trường, bền đẹp với thiên nhiên vào người dùng cho người dùng được sử dụng những loại gạch tốt nhất.

Khi nói tới Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, nhiều người nghĩ ngay tới những loại vật liệu xuất xứ tự nhiên như tre, gỗ, đá tự nhiên nhưng ít ai nghĩ rằng còn lại vật liệu thân thiện thiên nhiên đó chính là gạch bông vậy tại sao gạch này khác với những loại gạch khác về vấn đề môi trường. Chúng ta cùng đi chi tiết về những thành phần và công đoạn làm ra nó.

gach bong-gach_op_tuong_bep Gạch bông vật liệu thân thiện môi trường
gạch ốp tường

Gạch ốp tường sản xuất được áp dụng những tiêu chuẩn trong và ngoài nước về quy trình sản xuất sản phẩm để tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu lượng khí chất thải dư thừa gây lãng phí. Các chất thải sinh ra trong quá trình sản xuất được xử lý nghiêm ngặt bằng hệ thống tiên tiến, giúp ngăn chặn tối đa những chất độc hại thải ra làm ô nhiễm môi trường. Các chứng nhận về sản xuất của công ty gạch bông khu vực nhà máy cách xa khu dân cư, quy trình sản xuất khép kín đồng bộ, tiếp kiệm năng lượng. Quy trình sản xuất sản phẩm gạch ốp tường theo công nghệ hiện đại kết hợp với thủ công bằng tay giúp loại bỏ bụi bẩn có trong thành phần nguyên liệu để tạo ra sản phẩm an toàn, giảm thiểu tối đa khả năng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm gạch ốp tường đẹp với mẫu mã đa dạng, bao gồm cả những sản phẩm mô phỏng 3D, màu sắc tự nhiên, có thể sử dụng trong những không gian mà gia chủ ưa thích thiên nhiên, cổ điển nhưng lại không cần sử dụng đá, gỗ từ tự nhiên, góp phần làm giảm sự khai thác thiên nhiên. Một sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, không chứa các chất gây hại đến sức khỏe lại góp phần làm giảm sự khai thác thiên nhiên có nên là lựa chọn được bạn ưu tiên khi cân nhắc cho công trình của mình.

Gạch bông bắt nguồn từ nước pháp từ nơi có những nhà máy xi măng đầu tiên để chế ra vật liệu xây dựng gạch lát sàn thời xa xưa. Do độ bền của gạch có thể sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau, cả trong và ngoài nhà, hơn nữa họa tiết đa dạng hài hòa đem lại sự thoải mái, gần gũi nhưng vô cùng sang trọng và độc đáo cho công trình kiến trúc, sự độc đáo từ họa tiết hoa văn vẫn còn được ưa chuộng đến hiện nay.

Ngày nay, khi sự biến đổi khí hậu do ô nhiễm môi trường ngày càng được quan tâm, việc sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường càng được ưa chuộng hơn, trong đó có việc sử dụng gạch trang trí thay cho đá tự nhiên. Việc sử dụng gạch này cho công trình góp phần hạn chế việc khai thác đá tự nhiên làm ảnh hưởng môi trường.  Về bản chất, thực ra các sản phẩm gạch hoa là sản phẩm gạch không nung được thiết kế mô phỏng họa tiết thiên nhiên hình học. Chúng được ép dưới áp suất cao tác dụng thẩm thấu ngược gây ra phản ứng hóa học tạo cho nó một bề mặt cứng cáp không thấm nước và chống ẩm mốc. Nên gạch bông luôn giữ được màu sắc và chất lượng tốt nhất trong mọi điều kiện tự nhiên.