Gạch trang trí cho ngôi nhà cổ điển mộc mạc

Gạch bông luôn tạo nên một phong cách cổ điển đem lại cảm giác đầm ấm, gần gũi và gợi tả một chút sự hoài cổ nhưng vẫn sang trọng trong ngôi nhà hiện đại. Việc sử dụng gạch thủ công thân thiện với thiên nhiên và các đồ nội thất màu trung tính với những vật dụng không quá cầu kỳ. Chúng được gia công hoàn thiện chúng ta chỉ cần ghép khéo léo sẽ có ngay một ngôi  nhà đẹp độc đáo nhưng lại góp phần tạo nên sự thoải mái theo cá tính gia chủ.

Chính vì thế những vật liệu xây dựng như gạch trang trí đa dạng với độ bền cao hay sản phẩm tái hiện những vân gỗ tự nhiên như giấy dán tường, thảm trải sàn mô phỏng vân gỗ và các sản phẩm kết hợp với nội thất màu trung tính rất được ưa chuộng cho phong cách mộc mạc. Những sản phẩm gạch không nung này được ứng dụng cho nhiều khu vực khác nhau trong ngôi nhà thuộc phong cách này.

gach bong-gach_trang_tri_5 Gạch trang trí cho ngôi nhà cổ điển mộc mạc
Gạch trang trí

Gạch trang trí đẹp giúp ngôi nhà theo phong cách cổ điển nội thất trong phòng cũng cần được chú ý lựa chọn theo đúng định hướng chủ đạo của phong cách mộc mạc, nhằm góp phần tối đa vào việc tạo dựng ấn tượng và khơi gợi cảm xúc trong mỗi người khách ghé thăm. Bạn có thể sử dụng những chiếc bàn gỗ dạng thấp, với màu đậm hơn màu nền để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Giá sách luôn góp phần tạo sự ấn tượng cho căn phòng, với căn phòng phong cách mộc mạc bạn nên sử dụng giá sách từ gỗ hoặc sơn giả gỗ để tạo sự hài hòa.Giá sách từ gỗ trong căn phòng phong cách cổ điển. Tiếp theo là ý tưởng cho khu vực chủ đạo của phòng khách. Bộ bàn ghế từ mây tre sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách phong cách mộc mạc. Đồng thời, bạn có thể kết hợp chậu cây, giỏ hoa để trang trí tạo sự sinh động cho ngôi nhà, càng khiến ngôi nhà bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, nếu bạn thích thú phong cách mộc mạc ngay từ khi lên ý tưởng cho ngôi nhà, bạn có thể thấy những bức tường để lộ phần gạch thô cũng đang dần trở thành xu hướng trong những ngôi nhà theo phong cách cổ điển mộc mạc hiện nay. Sự kết hợp giữa bức tường gạch thô với sàn nhà mô phỏng vân gỗ tự nhiên tạo nên sự thống nhất và ấn tượng cho căn phòng. Kết hợp thêm những loại gạch bông lồng đèn màu xám, xanh ngọc bích cho không gian càng thêm đầm ấm đậm chất cổ xưa.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có định hướng tốt hơn khi lựa chọn và trang trí ngôi nhà thân yêu theo phong cách cổ điển. Hiện nay thì có rất nhiều phong cách trang trí trẻ trung mới lạ phù hợp cho từng người, từng độ tuổi khác. Những phong cách cổ điển có thể phù hợp với hầu hết đại đa số người dùng. Vì gam màu của nó hài hòa nhẹ nhàng, không chói mắt gây khó chịu. Gạch bông luôn đi đầu cho phong cách cổ điển đã được nhiều người tin dùng ưa chuộng với nhiều gam màu họa tiết cho các bạn lựa chọn.