Gạch bông vững bền cùng thời gian

Khi nhắc đến gạch bông thì người ta liên tưởng viên gạch với nhiều họa tiết hoa văn cổ cho những căn nhà kiến trúc nhà cổ và các công trình công cộng trên khắp thế giới. Bình dị và đơn giản từ chất liệu nhưng do có độ bền màu, độ bóng rất cao, hoa văn và họa tiết đa dạng nên mỗi viên gạch khi ghép lại với nhau sẽ trông giống như những tấm thảm dệt, thảm thêu hay trạm khảm, rất thích hợp cho các công trình biệt thự mang phong cách kiến-trúc châu Âu truyền thống hoặc sử dụng để phục hồi các kiến-trúc cổ, trong khi vẫn giữ được những kỹ thuật tiên tiến hiện đại để sản xuất gạch bông chất lượng cao.

gach bong-gach_bong_5-1 Gạch bông vững bền cùng thời gian
gạch bông

Một điểm đặc biệt khiến cho gạch bông rất được ưa chuộng tại các thị trường Châu Âu, Mỹ, Pháp, Nhật,… là do loại gạch lát sàn này được sản xuất bằng phương pháp thủ công từ những nguyên liệu hết sức bình dị là cát và xi măng. Qua bàn tay khéo léo cùng sự nhẫn nại của người người thợ mà mỗi một viên gạch sau khi được hoàn thiện sẽ trở thành một phần của “bức tranh ghép mảnh” với vẻ đẹp mềm mại và giàu tính nghệ thuật.

Gạch bông được sử dụng vào nhiều công việc ốp lát làm gạch trang trí. Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy nên hiện nay khách hàng rất ưa chuộng để trang trí từ phòng khách, nhà bếp cho đến phòng tắm. Cho ngôi nhà bạn đậm nét cổ điển nghệ thuật tạo nét riêng cho mỗi gia đình.

gach bong-gach_bong_2 Gạch bông vững bền cùng thời gian
gạch trang trí

Gạch trang trí đẹp với nhiều mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ nhiều yếu tố như văn hóa lịch sử của các nước, vẻ đẹp từ thiên nhiên hay vận dụng các nguyên lý cân bằng trong cuộc sống. Mỗi mẫu thiết kế được thể hiện bằng những đường nét mềm mại, họa tiết độc đáo, đồng thời toát lên nét quyến rũ hiện đại nhờ cách phối màu phong phú, thích hợp sử dụng cho tất cả các công trình xây dựng như biệt thự, resort, nhà tư nhân, khu thương mại, …giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng và cổ điển cho công trình. Hãy để gạch bông tạo ra những giá trị khác biệt bằng những tác phẩm nghệ thuật ngay chính trong ngôi nhà của bạn.