Gạch lát sàn

Gạch lát sàn gồm nhiều loại gạch khác nhau nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 loại gạch có tính thẩm mỹ cao sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Trong nước khi chúng ta xây dựng nhà cửa, công ty, nhà hàng, quán ăn không những yêu cầu yếu tố bền vững và càng ngày càng chú trọng đến vấn đề thẩm mỹ. Có nhiều loại gạch lát sàn đẹp khác nhau trong đó có gạch bông trang trí là dòng gạch đã có từ lâu đời.

gach bong-gach_lat_san Gạch lát sàn
gạch lát sàn

Gạch bông có nguồn gốc từ nước pháp,sau đó du nhập vào nước ta ở những năm thời kỳ chống pháp. Gạch rất được ưa chuộng trong thời kỳ này, nó được xem là biểu tượng về vẻ đẹp cho dòng gạch lát nhà. Hiện nay xu hướng thích không gian cổ điển thoáng mát người ta lại thích trang trí gạch bông cổ điển cho ngôi nhà của mình.

gach bong-Gạch-Bông-2 Gạch lát sàn
Gạch lát sàn

Gạch trang trí chúng ta có thể làm gạch lát sàn cho các sàn nhà, sàn bếp, nhà vệ sinh và dùng để làm gạch ốp tường cho ngôi nhà bạn tăng thêm tính thẩm mỹ và nét riêng biệt.Theo dòng thời gian gạch bông ngày càng thể hiện đẳng cấp cũng như sự tinh tế của mình. Gạch lát nhà là tinh hoa của sự phối hợp màu sắc, là sự chăm chút kỷ càng bằng chính sự đam mê của mỗi người thợ. Dưới sự khéo léo của người thợ gạch lát nhà đẹp ngày càng hoàn thiện về kết cấu cũng như màu sắc. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được gạch chất lượng giá cả ưu đãi nhất

Công ty TNHH Gạch Bông Việt Nam
Số 8 – Đường số 25 – Kp5 – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – Tp.Hồ Chí Minh
(+84.8)6686.3333 – 0938.010516
cans@cementtile.vn