Lựa chọn gạch ốp lát phù hợp để trang trí không gian căn bếp thêm ấm cúng

Bạn có tin chỉ với sự xuất hiện của những viên gạch bông với họa tiết cực đẹp này cũng đủ sức khiến không gian căn bếp bừng sang. Nói đến những viên gạch bông mang đậm phong cách nghệ thuật của một đất nước Bắc Phi, ven bờ Địa Trung Hải như Ma – rốc, có 2 yếu tố bạn cần biết chính là màu sắc và họa tiết.

Nói đến sự đa dạng thì có lẽ không có một phong cách nào lại có được sự phong phú về họa tiết như những viên gạch ốp lát. Bạn có thể nhìn thấy chúng với họa tiết hình học từ đơn giản đến rắc rối, họa tiết hoa từ những đường nét đơn giản đến những mẫu hình cầu kì, kiểu các.

gach bong-19-300x225 Lựa chọn gạch ốp lát phù hợp để trang trí không gian căn bếp thêm ấm cúng

Với gạch ốp trang trí dường như không có một sắc màu được bỏ qua. Cũng bởi vậy mà nếu bạn đang lo lắng sự rực rỡ của những viên gạch ốp trang trí sẽ không hợp với căn bếp của mình thì đừng vội nhé. Những viên gạch ốp trang trí được thiết kế từ những gam màu cơ bản nhất như đen, xám, vàng, đỏ, xanh lam đến những sắc màu độc đáo như xanh sapphire, xanh lục bảo, vàng mận…

gach bong-20-300x300 Lựa chọn gạch ốp lát phù hợp để trang trí không gian căn bếp thêm ấm cúng

Yêu thích phong cách thanh lịch trong không gian nhà bếp, bạn nên lựa chọn tổ hợp của những gam màu cơ bản. Một cách hay khác nữa đó là sự kết hợp của những họa tiết khác nhau theo cùng một tông màu chủ đạo.

gach bong-15-300x300 Lựa chọn gạch ốp lát phù hợp để trang trí không gian căn bếp thêm ấm cúng

Lựa chọn những viên gạch bông với sắc màu chủ đạo là xanh dương để mang sự mát mẻ lan tỏa khắp căn bếp. Còn những viên gạch vàng lại dễ dàng khiến bầu không khí trong căn phòng thêm đầm ấm.

gach bong-3-300x231 Lựa chọn gạch ốp lát phù hợp để trang trí không gian căn bếp thêm ấm cúng

Nét đặc sắc của những viên gạch ốp trang trí trong thiết kế nội thất còn nằm ở việc sử dụng chúng. Không giống với nhiều loại gạch ốp khác, những viên gạch thường được cạnh nhau theo nhiều họa tiết khác nhau.

Đó có thể là những mẫu gạch thống nhất chủ đề hình học hay hình hoa nhưng cũng có thể là một mảng tường lát với những viên gạch đa dạng không theo một lối họa tiết nào cả. Nhưng đó có lẽ cũng là lý do khiến chúng trở nên nổi bật hơn, bắt mắt hơn trong không gian căn bếp nhà bạn.

gach bong-14-300x300 Lựa chọn gạch ốp lát phù hợp để trang trí không gian căn bếp thêm ấm cúng

Điểm ấn tượng nhất là khi bạn kết phối những viên gạch đa sắc màu, đa họa tiết lại với nhau sẽ khiến căn bếp trông sinh động, đầy sức sống trong tức thì. Tất cả, những điều này nói cho bạn biết rằng gạch bông là một lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp thêm xinh.

 

Để được phục vụ ngay lúc này. Xin gọi 0981.675.275 hoặc liên hệ https://gachbong.net/vi/lien-he/