Mẫu gạch ốp tường đẹp nhất cho phòng khách

Các công trình xây dựng gạch ốp tường chiếm một vai trò rất là quan trọng là giải pháp lý tưởng trong xây dựng và thiết kế nội thất đặc biệt là phòng khách. Ngôi nhà phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà luôn được ưu tiên trước tiên về vẻ đẹp và sang trọng. Phòng khách là nơi thể hiện nghệ thuật tinh tế  gu thẩm mỹ cá nhân của gia chủ và cho vẻ đẹp trung tâm của ngôi nhà. Do đó, khi trang trí cho phòng khách, thì đừng bỏ qua những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp hoàn hảo sau đây.

gach bong-gach_trang_tri_7 Mẫu gạch ốp tường đẹp nhất cho phòng khách
Gạch ốp tường đẹp tông màu hỗn hợp
Gạch ốp tường thiết kết sắp xếp như một bức tranh nghệ thuật

Những bức tranh nghệ thuật tinh xảo ta thường mua các chất liệu như trang treo giấy dán tường nhưng mà chúng thường có nhược điểm tranh thì không tạo đồng bộ cho bức tường. Giấy dán tường thì rất dễ bị bám bẩn không bền với thời gian. Đặc biệt là khi tường bị thấm thì giấy dán tường bong tróc nhìn rất là ghê. Do đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời những mẫu gạch ốp tường phòng khách có hoa văn trang trí đặc sắc. Giúp cho tường nhà bạn với một bức tranh nghệ thuật theo nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau. Quý khách có thể dùng gạch bông trang trí sẽ cho bạn một phòng khách đẹp lạ,cách điệu.

Gạch ốp tường đẹp theo điểm nhấn

Chúng ta có thể thiết kế phòng khách dấu ấn cho không gian bằng cách dùng gạch ốp tường một loại họa tiết, màu sắc làm nền. Ở tâm điểm ta có thể cho tông màu ngẫu nhiên trắng xanh, đỏ vàng nâu, trắng xám đen. Sẽ tạo cho ngôi nhà bạn một sự hài hòa về màu sắc. Cho mỗi người đến nhà bạn sẽ thấy một nét đẹp gọn gàng tương tất, phối cảnh một cách nhẹ nhàng nhưng không đơn điệu. Gia chủ có thể tự tay sắp xếp từng viên gạch để cho ra những mẫu nghệ thuật không đụng hàng.

Gạch ốp tường phong cách châu Âu

Nhưng chúng ta đã biết thì gạch bông có nguồn gốc từ nước pháp được du nhập vào nước ta vào cuối thế kỷ thứ 19. Dòng gạch này hồi đó đa số là dùng làm gạch lát sàn và một phần dùng làm gạch ốp tường, chủ yếu là xây dựng cho các nhà thờ. Ngày này thì gạch bông ngày càng phổ biến giá thành tương đối rẻ nên đa số mọi người có thể tiếp cận làm nhà. Nhà nào có điều kiện hơn thì dùng gạch để lát sàn và dùng ốp tường luôn. Còn không dùng để lát sàn hoặc dùng để ốp tường trang trí tạo điểm nhấn cho một không gian nào đó. Mọi người thời hiện đại nhưng đang có xu thế quay lại với những viên gạch ốp tường với hoa văn cổ điển tạo ra những nét cổ xưa mà nhiều loại gạch khác không có được.

Gạch ốp tường với phong cách hiện đại

Đơn giản mà hiện đại là xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng, kể cả trong việc chọn gạch ốp tường. Ta có thể chọn với những mẫu gạch tươi sáng thể hiện cho phong cách hiện đại với những hoa văn họa tiết tinh xảo. Những mẫu gạch ốp tường mang họa tiết với gam màu trung tính như trắng sữa, đỏ cam, vàng nâu, trắng xám thích hợp với những phòng khách mang phong cách tối giản, mạnh mẽ. Như vậy thì tùy từng loại nhà tùy theo từng phong cách và gu thẩm mỹ của mỗi người mà chọn gạch ốp tường cho phù hợp. Ta có thể chọn theo phong cách chung đại đa số mọi người hoặc ta thích theo cách riêng hoàn toàn mới lạ cùng viên gạch nhưng ghép chúng với nhau sẽ là một nghệ thuật phức tạp.