Nhà đẹp với gạch trang trí chất lượng

Gạch trang trí đang được áp dụng ngày càng nhiều trong các thiết kế không gian nhà bởi tính đa dạng trong phong cách cũng như những hiệu ứng trang trí nhà tuyệt vời mà nó mang lại. Bắt kịp xu hướng trang trí nhà hiện đại cùng tông màu xanh trắng, vàng nâu bụi. Trang trí nhà với những phụ kiện bằng sứ đẹp từng centimet với phong cách cổ điển.

gach bong-gach_bong_2 Nhà đẹp với gạch trang trí chất lượng
gạch trang trí

Thay vì những bức tường sơn màu bình thường, bạn hãy thử một lần chọn lựa sự đột phá trong thiết kế và trang trí nhà khi dựng nên một bức tường gạch trang trí. Hãy cùng tìm hiểu những trải nghiệm dưới đây về bức tường tuyệt mỹ này, bạn sẽ nhận thấy tính ứng dụng cao của chúng trong không gian ngày nay như thế nào. Cùng bắt đầu khám phá xem tường gạch trang trí có thể áp dụng với những phong cách thiết kế và trang trí nhà kiểu gì nhé.

Có rất nhiều cách để sở hữu bức tường gạch trong nhà. Có những người thích sơn bức tường của nó thành màu trắng. Trong khi đó, bạn có thể chọn hình nền gạch hoa văn tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Trong không gian sống, gỗ, kim loại và gạch là sự kết hợp vô cùng ăn ý và hoàn hảo. Bức tường trang trí bằng gạch-bông đã gợi nên cảm giác quyến rũ pha trộn hoàn hảo với không gian lãng mạn của căn phòng.

Đây cũng là một thiết kế được sử dụng nhiều trong những nhà bếp theo phong cách mộc mạc, đồng quê. Không ai có thể phủ nhận bức tường gạch chính là khung cảnh lý tưởng cho phong cách trang trí với cây thảo mộc. Gạch trang trí đẹp cũng rất phù hợp với một căn phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Bức tường đã làm nổi bật hơn nét mộc mạc pha lẫn hiện đại của cả không gian phòng.

gach bong-gach_bong_29 Nhà đẹp với gạch trang trí chất lượng
gạch trang trí đẹp

Gạch bông không chỉ mang hơi hướng mộc mạc, mà nó còn hoàn toàn có thể đem lại nét hiện đại. Nếu không gian trong nhà của bạn nhỏ, sử dụng tường gạch với màu sắc nhẹ nhàng lan tỏa sẽ đem lại cảm giác rộng và sâu hơn. Khi đưa gạch vào căn bếp, không gian trở nên tươi sáng hơn nhờ. Hiệu ứng trở nên hoàn hảo hơn khi màu sắc sáng khác của nội thất cũng phù hợp với gạch trang trí.

Trong một ngôi nhà chúng ta có thể trang trí theo cách riêng như trang trí mỗi phòng theo một tông màu khác nhau tạo ra những điểm nhấn riêng cho mỗi không gian. Ví dụ như ta sẽ chọn gạch trang trí có nhiều họa tiết bắt mắt trang trí phòng khách, phòng ngủ thì ta sẽ chọn gạch trơn màu nhạt cho cảm giác nhẹ nhàng hài hòa giúp cho giấc ngủ ngon. Nhà tắm cũng vậy ta chọn gạch với tông màu trắng xanh mát mẻ thư giãn.

Trong những căn phòng sử dụng tường gạch trang trí bạn nên lựa chọn đồ nội thất với màu sắc tương phản. Khi gạch họa tiết sẫm màu làm nền, thì những màu như trắng và xanh sẽ tạo hiệu ứng thực sự. Nhà bếp sẽ nổi bật hơn khi ta ghép một thảm họa tiết gạch trang trí đẹp tạo ấn tượng bắt mắt giúp việc nấu ăn như là nghệ thuật.