Sử dụng gạch bông để thay đổi không gian hài hòa và tinh tế

Gạch bông thường được dùng để ốp tường hoặc sàn nhà. Song ở bất cứ nơi nào chúng xuất hiện đều có thể góp phần nào không gian nơi đó trở nên đẹp mắt hơn. Và đôi khi việc thiết kế một căn phòng chỉ cần sự có mặt của gạch bông là đủ. Nhà bếp và phòng tắm chính là vị trí yêu thích để sử dụng loại gạch này. Tất nhiên, phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí là hành lang, bậc cầu thang trong nhà đều có thể sử dụng loại gạch này.

Với tính năng chống ẩm mốc, sạch sẽ, màu sắc đẹp, kiểu dáng đa dạng, gạch bông đang ngày càng trở thành một lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình. Những lát gạch nhỏ xinh phù phép cho không gian sống của gia đình trở nên sinh động vô cùng.

gach bong-8-1-300x300 Sử dụng gạch bông để thay đổi không gian hài hòa và tinh tế

Có thể nói, gạch bông là chất liệu dễ tính khi nó có thể phù hợp với bất kì một không gian nào của gia đình. Từ phòng khách, nhà ăn, bếp hay phòng tắm đều có thể lựa chọn gạch bông để trang trí.Nhà tắm là một trong những không gian luôn được ưu ái lựa chọn vật liệu thần thánh này.

Gạch bông chúng được thiết kế đi kèm với học tiết là hình hoa với vô vàn kiểu dáng đa dạng. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường thiết kế nội thất, một số chi tiết hình học cũng được đưa vào trong những thiết kế gạch bông. Chính bởi vậy mà, xưa đã đa dạng, nay mẫu mã của loại gạch này còn đa dạng hơn.

gach bong-6-5-300x200 Sử dụng gạch bông để thay đổi không gian hài hòa và tinh tế

Thay vì những bức tranh nghệ thuật đắt tiền, căn phòng nữa chọn gạch bông để tạo nên vẻ đẹp, nét cuốn hút cho không gian sinh hoạt chung của gia đình. Lựa chọn những viên gạch bông bắt mắt thay vì sở hữu một lớp sàn nhà đơn điệu.

Chỉ với sự xuất hiện của vài mẫu gạch bông đã đủ khiến không gian sống gia đình thêm phần thu hút. Một điểm khiến gạch ốp trang trí được yêu thích còn bởi sự đa dạng trong cách lựa chọn và sắp xếp chúng khi sử dụng.

gach bong-3-5-300x200 Sử dụng gạch bông để thay đổi không gian hài hòa và tinh tế

Gạch ốp lát trang trí nổi bật với những họa tiết hoa bắt mắt chẳng giống ai của mình. Cùng với thời gian, ngày nay gạch ốp trang trí được cải tiến và biến điệu với muôn vàn họa tiết đa dạng và bắt mắt.

Phong cách đa dạng, giữ sạch trong quá trình sử dụng, chống trơn trượt… là những đặc tính nổi trội khiến mẫu gạch bông trở nên thu hút đến vậy.

gach bong-7-2-300x200 Sử dụng gạch bông để thay đổi không gian hài hòa và tinh tế

Cùng với những kiểu họa tiết đa dạng nổi danh của mình, gạch bông cũng được sản xuất với một bảng màu phong phú hết sức. Điều này giúp nó có thể đáp ứng được phong cách thiết kế đa dạng từ sang trọng, lịch sự, hiện đại, trẻ trung đến rực rỡ tràn trề sức sống. Ngoài ra, cách bạn phối hợp những viên gạch nhỏ bé này với nhau cũng tạo ra được những hiệu ứng hết sức thú vị. Dường như không có một quy cách nghiêm chỉnh nào bắt bạn phải theo, nên nếu thích bạn có thể kết hợp một mảng tường với những viên gạch trông chẳng cái nào giống cái nào cả.