Thay đổi không gian hoàn toàn mới cho ngôi nhà bằng gạch ốp lát

Trang trí nhà đẹp, ấn tượng là tiêu chí của không ít gia chủ. Thay vì chọn các vật liệu, tranh treo, nội thất trang trí thường thấy, nhiều công trình hiện đại sử dụng gạch ốp lát trang trí để làm đẹp cho không gian sống.

Ngoài ra, yếu tố thẩm mỹ, tinh thần kiến trúc, sự hoài niệm hay phá cách khi dùng vật liệu gạch bông cũ vào trang trí nhà phụ thuộc nhiều vào sở thích của gia chủ. Không chỉ lát sàn, gạch có thể được ốp tường như những bức tranh trang trí.Tùy vào sở thích, phong cách của ngôi nhà mà màu sắc gạch ốp trang trí có thể là màu trung tính hoặc sặc sỡ, để ăn rơ với các thiết kế khác của ngôi nhà.

gach bong-7-5-300x213 Thay đổi không gian hoàn toàn mới cho ngôi nhà bằng gạch ốp lát

Ánh sáng hắt lên những mảng gạch màu sắc tạo nên “nhịp điệu màu” sinh động cho ngôi nhà.Gạch bông là vật liệu được sử dụng cuối cùng sau khi xây dựng xong ngôi nhà. Không gian của ngôi nhà rộng rãi hay chật hẹp, tạo cảm giác mát mẻ hay nóng nực một phần quyết định nằm trong vật liệu này.Vẻ đơn điệu của những bậc thang, lối đi đã được khắc phục bằng những hình ảnh, họa tiết màu sắc của vật liệu này

 gach bong-8-3-300x187 Thay đổi không gian hoàn toàn mới cho ngôi nhà bằng gạch ốp lát

Vật liệu này tạo được nhiều điểm nhấn bất ngờ cho từng không gian sống.Những không gian, mảng tường hay nền nhà cần tạo điểm nhấn thì họa tiết màu sắc hay cách xếp hình các mảnh gạch ốp trang trí đóng vai trò quan trọng.Thông thường, nhiều người chọn gạch bông có nhiều họa tiết, gợi nên không gian sống ấm áp, sinh động.Hình cây xanh trang trí tường độc đáo được ghép từ nhiều mảnh gạch men, đem đến sự lạ lẫm cho không gian nhà.

gach bong-9-5-300x224 Thay đổi không gian hoàn toàn mới cho ngôi nhà bằng gạch ốp lát
Một sân nhỏ dưới giàn cây xanh đem đến cảm giác thư giãn, vui tươi cho gia chủ.