Thiết kế không gian phù hợp bằng gạch ốp lát

Thay vì những bức tường sơn màu bình thường, bạn hãy thử một lần chọn lựa sự đột phá trong thiết kế và trang trí nhà khi dựng nên một bức tường gạch sơn trắng. Hãy cùng tìm hiểu những trải nghiệm dưới đây về bức tường “thần kì” này, bạn sẽ nhận thấy tính ứng dụng cao của chúng trong không gian ngày nay như thế nào. Cùng bắt đầu khám phá xem tường gạch trắng có thế áp dụng với những phong cách thiết kế và trang trí nhà kiểu gì nhé.

Gợi ý phong cách Scandinavian khi đưa vào căn bếp, không gian trở nên tươi sáng hơn nhờ bức tường gạch. Hiệu ứng trở nên hoàn hảo hơn khi màu sắc sáng khác của nội thất cũng phù hợp với gạch ốp trang trí màu trắng.

gach bong-6-9-300x277 Thiết kế không gian phù hợp bằng gạch ốp lát

Sau các phong cách thiết kế, chúng ta sẽ chuyển sang những hiệu ứng tổng thế trong trang trí nhà mà một bức tường trắng có thể đạt được.Đây cũng là một thiết kế được sử dụng nhiều trong những nhà bếp theo phong cách mộc mạc, đồng quê. Không ai có thể phủ nhận bức tường gạch trắng chính là khung cảnh lý tưởng cho phong cách trang trí pastel với cây thảo mộc.

gach bong-1-8-300x214 Thiết kế không gian phù hợp bằng gạch ốp lát

Nếu những bức tường còn lại là chất liệu khác như gỗ, một bức tường gạch trắng có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo. Thêm vào đó, một vài bức tranh nghệ thuật sẽ giúp bức tường trở nên đỡ đơn điệu hơn.

Trong những căn phòng sử dụng gạch ốp trang trí màu trắng, bạn nên lựa chọn đồ nội thất với màu sắc tương phản. Khi màu trắng làm nền, thì những màu như xám và nâu sẽ tạo hiệu ứng thực sự.

Tường sử dụng gạch ốp trang trí màu trắng đang được áp dụng ngày càng nhiều trong các thiết kế không gian phòng vì tính đa dạng trong phong cách cũng như những hiệu ứng trang trí nhà tuyệt vời mà nó mang lại

Bức tường trắng đã gợi nên cảm giác quyến rũ pha trộn hoàn hảo với không gian lãng mạn của căn phòng.

Trong không gian sống, gỗ, kim loại và gạch là sự kết hợp vô cùng ăn ý và hoàn hảo. Tất nhiên, gỗ và kim loại sẽ nổi bật hơn hẳn khi tường gạch được sơn màu trắng.

gach bong-5-8-300x200 Thiết kế không gian phù hợp bằng gạch ốp lát

Tủ bếp gỗ nổi bật hơn hẳn khi ở trong gian bếp trắng, và tất nhiên, bức tường gạch là sự yếu tố không thể hoàn hảo hơn trong không gian này.

Không chỉ mang hơi hướng mộc mạc, gạch trắng hoàn toàn có thể đem lại nét hiện đại, đặc biệt là khi sử dụng phong cách Scandinavian. Nếu không gian trong nhà của bạn nhỏ, sử dụng tường gạch trắng sẽ đem lại cảm giác rộng và sâu hơn.

Gạch trắng cũng rất phù hợp với một căn phòng ngủ theo phong cách Bohemian. Bức tường đã làm nổi bật hơn nét mộc mạc pha lẫn hiện đại của cả không gian phòng.

Có rất nhiều cách để sở hữu bức tường gạch trong nhà. Có những người thích sơn bức tường của nó thành màu trắng. Trong khi đó, bạn có thể chọn hình nền gạch ốp trang trí hoa văn để tránh chi phí dựng một bức tường gạch thật.