Trang trí nhà bằng gạch ốp lát siêu đẹp

Bạn đang tìm một kết cấu hoàn hảo cho phòng khách của mình? Hãy bắt đầu từ những bức tường! Bạn chỉ cần một ngân sách khiêm tốn để tạo nên một bức tranh phong cách ấn tượng. Có nhiều loại vật liệu và mẫu mã mà bạn có thể sử dụng. Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí tường phòng khách sử dụng gạch ốp trang trí tường cho bạn.

Bức tường đá cổ điển đã tạo sự tương phản thú vị với đồ nội thất hiện đại giúp làm mềm mại không gian của bạn.

Bức tường gạch bông với những kết cấu ngẫu hứng khác thường. một số viên lốm đốm, một số có sọc, một số kích thước lớn, một số kích thước nhỏ…tất cả tạo nên sự gần gũi, thân thiện và phóng khoáng của không gian.

gach bong-gach-bông-2-201x300 Trang trí nhà bằng gạch ốp lát siêu đẹp

Đá cẩm thạch màu trắng sáng là lựa chọn tốt nếu bạn đang hướng đến sự sang trọng, sắc nét và sạch sẽ.

Ngoài ra nếu bạn sử dụng đồ nội thất màu đen, sẽ tạo điểm nhấn vô cùng nổi bật trên bức tường.Mọi sự sắp xếp của gạch nhiều màu sắc sẽ làm không gian của bạn thêm đa dạng. Sự thống nhất màu sắc tạo nét hài hòa tinh tế cho không gian.

Gạch ốp trang trí tường 3D tạo nên hiệu ứng đáng kinh ngạc. một điểm nhấn mở rộng cho cả bức tường tạo không gian sinh động. Mẫu thiết kế sử dụng các viên ốp tối màu đơn giản tạo không gian thân mật, bầu không khí điềm đạm và có phần “trùng” xuống.

Chủ đề nổi bật – xu hướng màu sắc năm 2016 hướng đến là màu trắng, xám đơn giản. Đồ nội thất được phối màu tương đồng, sắp xếp đơn giản, những chi tiết thể hiện rõ đường nét khỏe khoắn. Mẫu thiết kế nhấn mạnh vào các đường kẻ ngang và hình chữ nhật có mặt trên khắp các không gian mở.

gach bong-gach-bông1-201x300 Trang trí nhà bằng gạch ốp lát siêu đẹp

Sử dụng đồ nội thất màu sáng và đồ kim loại đánh bóng màu tối cho một cảm giác về độ sáng “vừa mắt”. Ngẫu hứng được đặt vào sự xuất hiện của rèm cửa màu trắng.

Đẹp tự nhiên, phòng khách này tạo sự bắt mắt khó cưỡng bởi các viên gạch ốp trang trí giả gỗ dài và thô. Nó mở rộng thêm cả không gian phía sau nhưng vẫn có điểm nhấn để tạo sự phân biệt trong không gian.

gach bong-carreaux-ciment-idées-déco_13-200x300 Trang trí nhà bằng gạch ốp lát siêu đẹp

Thông thường với một bức tường, sử dụng gạch ốp lát trang trí luôn là lựa chọn tốt nếu bạn muốn thay đổi diện mạo cho nó. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các cách khác như dùng sơn, trang trí bằng decal, tranh tự vẽ…