Xu hướng sử dụng gạch bông để trang trí nhà ngày càng phổ biến

Xu hướng trang trí tường nhà bằng gạch ốp trang trí hoa văn độc đáo đã ngày càng trở nên nổi bật và dẫn đầu trong thời gian qua thay cho những màu sơn đơn điệu, hay những giấy dán tường nhàm chán. Thay vào đó, một mảng tường ấn tượng sẽ khiến toàn bộ không gian nhà bạn trở nên nổi bật.

gach bong-images-8 Xu hướng sử dụng gạch bông để trang trí nhà ngày càng phổ biến

Bức tường gạch bông hoạt tiết được xen kẽ với cột nhà ốp gạch bông màu trắng giúp không gian bớt đơn điệu và trở nên thu hút hơn.Ý tưởng tương tự với màu gạch bông nhẹ nhàng hơn. Loại gạch ốp tường có họa tiết hoa vàng và lá xanh tạo cảm giác mộc mạc.

Tường gạch với vô số viên gạch hình vuông nhỏ với nhiều màu khác nhau, gam màu tối nhưng lại tạo nên góc tường vô cùng đặc biệt.Những hình vuông như được lồng vào nhau theo các chiều xoay đa dạng, với gam màu xanh trắng nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái cho không gian.Nhấn nhá thêm những điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà của bạn bằng cách dùng những viên gạch bông hoa văn lạ mắt để trang trí tường, thay vì đơn điệu với màu sơn hay giấy dán tường.

gach bong-gachjbong2-200x300 Xu hướng sử dụng gạch bông để trang trí nhà ngày càng phổ biến

Gạch ốp trang trí với họa tiết hình học, xanh, đỏ và trắng khiến không gian có cảm giác rất linh hoạt.Lối đi lên cầu thang với bảng tường gạch họa tiết trắng đỏ giúp không gian tường bớt sự đơn điệu.Bớt đi chút màu đỏ, thay vào đó là nhiều màu trắng hơn, bạn sẽ có góc tường lên cầu thang trang nhã hơn

Phá cách với thêm một gam màu xanh, không gian đậm chất Rustic với những gì mộc mạc và cổ điển nhất. Hay loại gạch bông với họa tiết những hình tam giác nhỏ gợi cảm giác mộc mạc, cổ điển và gần gũi.Đơn giản với gạch ốp trang trí màu ghi mộc mạc giống như bức tường xi măng họa tiết hoa bốn cánh đơn giản.

gach bong-images-4 Xu hướng sử dụng gạch bông để trang trí nhà ngày càng phổ biến

Gạch ốp trang trí hình hoa tiết với nhiều gam màu hút mắt người nhìn ngay lập tức chính bởi sự rối rắm của mình. Họa tiết lặp lại đơn giản nhưng cuốn hút. Đen – trắng cơ bản, nhưng hiệu quả đạt được lại không bao giờ phải bàn cãi.Gạch ốp trang trí với họa tiết màu xanh nhạt đồng bộ được sử dụng cho bức tường phòng bếp vừa giúp phòng bếp sạch sẽ, vừa giúp không gian bếp thêm sang trọng.