Cách phối màu hợp lý khi sử dụng gạch ốp lát trang trí

Gạch ốp lát, bàn ghế và tủ đồ là 3 vị trí và đồ nội thất chính thể hiện màu sắc trong nhà bếp của bạn. Nếu bạn đang muốn bắt đầu với một không gian nhà bếp mới, bạn sẽ có cả một kho màu sắc để lựa chọn. Điều quan trọng là bạn cần giữ cho màu sắc hài hòa, tinh tế và thêm các màu sắc nổi bật thông qua những chi tiết, phụ kiện nhỏ. Điều này sẽ cho phép bạn thay đổi chủ đề căn phòng theo thời gian và sở thích mà không cần quá nhiều chi phí.

+ Chọn màu mà bạn thích, sử dụng 2 màu chủ đạo và một màu làm điểm nhấn.

gach bong-350x350_fm_patchwork_blue-257x300 Cách phối màu hợp lý khi sử dụng gạch ốp lát trang trí
Gạch bông gam màu xanh dương đẹp mắt

+ Bạn có thể sử dụng màu thứ cấp cho sàn nhà của mình. Một bàn đá granite đen với tủ gỗ trắng hay sàn nhà trắng chống trơn cũng là một lựa chọn khá hay.

+ Bạn nên chọn màu sắc cho kệ bếp trước tiên. Bạn có thể sử dụng đá cẩm thạch, đá granite hay ceramic. Phối hợp chính xác màu sắc của kệ bàn với gạch ốp trang trí tường và gạch lát nền. Đây là điều rất quan trọng để bạn có một cái nhìn hài hòa trong không gian của mình.

gach bong-gachbong2-300x200 Cách phối màu hợp lý khi sử dụng gạch ốp lát trang trí

+ Một bàn bếp màu đỏ sậm kết hợp với tủ đồ trắng. Điểm nhấn sẽ là một sàn nhà trắng viền đỏ.

+ Ngoài ra bạn có thể sử dụng gạch ốp lát trang trí màu nâu cho sàn nhà. Kết hợp với một bàn bếp granite nâu hoặc bàn gỗ. Một tủ đồ màu kem hoặc trắng và thêm các màu sắc phụ kiện làm điểm nhấn.

+ Phối hợp màu sắc bàn bếp và tủ đồ của bạn. Màu tủ đồ có thể tương phản với màu gạch lát nền để tránh cảm giác nhàm chán.

gach bong-nha_bep_5-1-300x225 Cách phối màu hợp lý khi sử dụng gạch ốp lát trang trí

+ Nếu bạn đã chọn kệ bếp của mình là đá cẩm thạch hoặc granite. Bạn nên sử dụng gạch ốp lát trang trí là gạch bông có họa tiết đơn giản. Đá cẩm thạch màu xanh cho bàn bếp và gạch lát nền màu kem, nâu – vàng là ý tưởng khá hay.