Nhà đẹp với gạch bông phối màu nghệ thuật

Gạch bông với tính năng chống ẩm mốc, sạch sẽ, màu sắc đẹp, kiểu dáng đa dạng, và có thể kết hợp nhiều mẫu gạch lại mới nhau cho ra một sản phẩm nghệ thuật riêng cho mỗi gia đình. Tạo ra sự phá cách nghệ thuật tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà bạn với mọi người vì vậy gạch bông đang ngày càng trở thành một lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình.

Đúng như tên gọi, chúng được thiết kế đi kèm với họa tiết là hình hoa với vô vàn kiểu dáng đa dạng. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường thiết kế nội thất, một số chi tiết hình học cũng được đưa vào trong những thiết kế gạch bông. Chính bởi vậy mà, xưa đã đa dạng, nay mẫu mã của loại gạch này còn đa dạng hơn.

gach bong-gạch-bông-1 Nhà đẹp với gạch bông phối màu nghệ thuật
gạch bông với tông màu đỏ nâu

Những lát gạch bông nhỏ xinh phù phép cho không gian sống của gia đình trở nên sinh động vô cùng.
Cùng với những kiểu họa tiết đa dạng nổi danh của mình, gạch trang trí này cũng được sản xuất với một bảng màu phong phú hết sức. Điều này giúp nó có thể đáp ứng được phong cách thiết kế đa dạng từ sang trọng, lịch sự, hiện đại, trẻ trung đến rực rỡ tràn trề sức sống. Ngoài ra, cách bạn phối hợp những viên gạch nhỏ bé này với nhau cũng tạo ra được những hiệu ứng hết sức thú vị. Dường như không có một quy cách nghiêm chỉnh nào bắt bạn phải theo, nên nếu thích bạn có thể kết hợp một mảng tường với những viên gạch thì chẳng cái nào giống cái nào cả.
Gạch bông nổi bật với những họa tiết hoa bắt mắt chẳng giống ai của mình.

gach bong-gạch-bông-42 Nhà đẹp với gạch bông phối màu nghệ thuật
gạch lát nhà với tông màu trắng xám

Một điểm khiến gạch này được yêu thích còn bởi sự đa dạng trong cách lựa chọn và sắp xếp chúng khi sử dụng. Gạch này thường được dùng để làm gạch ốp tường hoặc lát sàn nhà. Ở bất cứ nơi nào chúng xuất hiện đều có thể góp phần nào không gian nơi đó trở nên đẹp mắt hơn. Và đôi khi việc thiết kế một căn phòng chỉ cần sự có mặt của gạch bông là đủ. Nhà bếp và phòng tắm chính là vị trí yêu thích để sử dụng loại gạch này vì nó có cả tính năng chống thấm và chống trơn trượt an toàn cho gia đình. Tất nhiên, phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí là hành lang, bậc cầu thang trong nhà đều có thể sử dụng loại gạch này.