Gạch bông an toàn và thân thiện với môi trường

Gạch bông CTS là thương hiệu gạch ốp lát trang trí chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng là nhờ chất lượng tốt, độ bền đẹp cao, an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường.

Gạch bông cts an toàn với người sử dụng và đặc biệt thân thiện với môi trường đã hoàn toàn đáp ứng mong đợi của khách hàng đang là xu hướng được quan tâm hiện nay.

gach bong-2-3 Gạch bông an toàn và thân thiện với môi trường

Gạch bông CTS thân thiện với môi trường

Mỗi ngày, cả gia đình bạn sẽ đều vui chơi, học tập, làm việc, giải trí trên nền gạch lát nền nhà. Nên việc lựa chọn gạch ốp lát trang trí thân thiện và an toàn là việc rất cần thiết. Gạch bông cts được làm hoàn toàn bằng thủ công, sản xuất từng viên với những bàn tay trực tiếp của người nghệ nhân. Tính tỉ mỉ và thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu.

Đặc biệt, ngoài những hoa văn cổ tinh tế, còn là sản phẩm của sự phối hợp màu sắc vô cùng hài hòa, sáng tạo và độc đáo. Nếu biết cách sử dụng và trang trí hợp lý, chủ nhà sẽ tạo được nhiều điểm nhấn nội thất rất mới lại rất xưa, rất riêng và rất nghệ thuật. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý vừa cổ kính, đẹp mắt tinh tế vừa an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường

gach bong-7-7 Gạch bông an toàn và thân thiện với môi trường

Cách nhận biết gạch chất lượng

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều loại gạch ốp lát trang trí khác nhau. Nếu không có sự tìm hiểu cụ thể các bạn rất dẽ mua nhầm phải hàng kém chất lượng. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn phân biệt được loại gạch xịn, có chất lượng cao, an toàn với sức khỏe của các thành viên trong nhà và thân thiện với môi trường.

+ Về bề mặt gạch ốp lát trang trí

Gạch ốp lát trang trí chất lượng cao có bề mặt gạch phẳng và mịn, hoa văn sắc nét, màu không bị lem không có những lỗ chấm nhỏ bằng đầu tăm. Có thể ốp 2 viên gạch lại với nhau để kiểm tra độ phẳng của gạch.

+ Về xương gạch ốp lát trang trí

Khi cầm viên gạch chất lượng sẽ có cảm giác rất chắc tay và nặng chứ không yếu ớt. Gạch ốp lát trang trí chất lượng với kỹ thuật đạt chuẩn nên có khả năng chống hút nước, chống ẩm rất tốt. Vệ sinh gạch bằng nước thường rất dễ dàng.