Gạch ốp lát trang trí phối màu đen trắng đem đến hiệu quả bất ngờ

Việc thiết kế các mẫu gạch ốp lát trang trí được xem là nhiệm vụ không hề đơn giản, đặc biệt là bạn đang cố gắng tìm một mẫu sản phẩm luôn luôn là xu hướng của thời đại. Vậy không lý do gì để bạn không xem những mẫu thiết kế gạch ốp lát màu đen – trắng dưới đây. Cho dù bạn đang muốn hướng đến những kiểu thiết kế truyền thống, cổ điển hay các mẫu hiện đại, sang trọng, quý phái. Đặc biệt với hai gam màu trắng đen tạo nên sự đối lập, mang đến một không gian sang trọng và hiện đại, sắc nét, quyến rũ.

gach bong-gạch-bông-42-1-300x210 Gạch ốp lát trang trí phối màu đen trắng đem đến hiệu quả bất ngờ

Có thể nhiều người sẽ cho rằng những màu đơn sắc như đen và trắng sẽ lỗi thời nhưng đó thực sự là một suy nghĩ sai lầm. Việc kết hợp một cách liên tục hai màu sắc này hay chỉ đơn giản là sử dụng một màu trắng gạch ốp lát trang trí sẽ mang đến cảm giác sang trọng, tinh tế cho không gian. Đây là hai gam màu cơ bản nhất, không bao giờ lỗi mốt trong thiết kế kiến trúc nhà, bên cạnh đó xét về yếu tố phong thủy thì màu trắng thuộc Hành Kim và Đen thuộc hành Thủy là hai màu hỗ trợ nhau rất tốt.

Khi kết hợp hai gam màu này với nhau, lưu ý là cần có sự cân bằng giữa hai màu để tạo sự hài hòa, sắc nét. Nếu bạn vẫn muốn có một điểm nhấn bằng gam màu khác, hãy thử sức với màu vàng, màu cam hay xanh. Bên cạnh đó việc sử dụng gạch sứ để làm gạch lát nền nhà, gạch ốp tường cũng là một ý tưởng tuyệt với. Các hoa văn, họa tiết màu đen hoặc các hình như lục giác, hình thoi…mang lại hiệu ứng tốt

gach bong-bếp-gạch-bông-300x225 Gạch ốp lát trang trí phối màu đen trắng đem đến hiệu quả bất ngờ
Không gian bếp lát theo gam màu đen trắng ấn tượng

Khi sử dụng gạch ốp lát trang trí màu đen trắng sẽ khiến không gian phòng tắm nhà bạn trở nên ấn tượng, rộng rãi hơn. Một không gian được trang trí màu trắng và đen làm chủ đạo ngoài việc thể hiện cá tính của gia chủ còn tạo ra sự sang trọng, thời thượng và không bao giờ lỗi mốt.

Màu đen là màu mạnh nhất trong các màu trung tính. Màu đen thường được sử dụng để thể hiện sức mạnh, sự sang trọng, tính thanh lịch. Màu trắng tương phản với màu đen, nhưng cũng như màu đen, nó cũng có vai trò như các màu sắc khác. Màu trắng là màu của sự tinh khiết, trong sạch, đức hạnh và giản dị.

gach bong-nha-1 Gạch ốp lát trang trí phối màu đen trắng đem đến hiệu quả bất ngờ
Gạch bông phối đen trắng đẹp mắt

Màu gạch ốp lát trang trí đen và trắng là hai màu đơn sắc được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nó tạo ra cái nhìn tương phản, vẻ đẹp bí ẩn và mang nét tinh tế trong từng chi tiết. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một không gian riêng mang đậm nét cá nhân với hai màu sắc không bao giờ lỗi thời này.