Một số phong cách sử dụng gạch ốp lát trang trí theo xu hướng hiện đại

Việc sử dụng gạch ốp lát trang trí đúng cách kết hợp cùng với nội thất một cách đầy sáng tạo sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo, tạo ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn của nhũng vị khách khi đến chơi nhà. Một số phong cách sử dụng gạch ốp lát trang trí đã tạo được dấu ấn khó phai:

Sử dụng gạch ốp lát tạo nên những đường nét khác biệt

Bạn có thể kết hợp các viên gạch bông để làm cho căn phòng của bạn trở nên nổi bật hơn. Ví dụ bạn có thể sử dụng một số viên gạch bông có họa tiết đặc biệt kết hợp với nhau tạo ra một đường viền ngăn cách không gian phòng hoặc tạo nên bất kỳ một hình dạng nào theo sở thích của bạn, điều đó sẽ tạo nên một hiệu ứng đặc biệt, mang đầy tính sáng tạo.

gach bong-1-4 Một số phong cách sử dụng gạch ốp lát trang trí theo xu hướng hiện đại

Sử dụng gạch ốp lát trang trí cho lối đi sang trọng

Nền nhà được lát bằng những viên đá cẩm thạch lớn, xen kẽ nhau theo một đường chéo sẽ tạo nên một vẻ thanh lịch, tao nhã, và sang trọng. Nhưng dường như vẫn còn điều gì đó thiếu sót, điều đó được nhà thiết kế thay đổi, bổ sung bằng cách sử dụng những viên gạch nhỏ để gắn kết các viên gạch lớn, kết hợp cùng với không gian nội thất mộc mạc tạo nên phong cách cổ điển, sang trọng cho căn phòng.

gach bong-5-8 Một số phong cách sử dụng gạch ốp lát trang trí theo xu hướng hiện đại

Sử dụng gạch ốp lát giống như một chiếc thảm

Sự sắp xếp tinh tế giữa các viên gạch với họa tiết giống như một chiếc thảm góp phần tạo nên một không gian sang trọng, nhất là đối với những phòng khách rất hay sử dụng các loại gạch thảm. Ở trên các bậc cầu thang có thể sử dụng những viên đá phiến màu đen xám để tạo nên độ tương phản với màu sắc của sàn gỗ và được lót xung quanh, tạo một hiệu ứng bắt mắt với người nhìn.

Sử dụng gạch ốp lát với những gam màu nổi bật

Khi các công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, những viên gạch ốp lát được sản xuất cũng đạt chất lượng và độ thẩm mỹ cao hơn. Màu sắc, hoa văn đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, thỏa sức sáng tạo với không gian của mình.

gach bong-2-3 Một số phong cách sử dụng gạch ốp lát trang trí theo xu hướng hiện đại

Sử dụng gạch ốp lát trang trí hình dạng viên sỏi gần gũi với thiên nhiên

Sử dụng gạch ốp lát trang trí hình dạng viên sỏi gần gũi với thiên nhiên đang dần trở thành một xu hướng gạch lát nền được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên việc lựa chọn những viên sỏi lại cần được thực hiện một cách cận thận, khi đó bạn sẽ có được một bề mặt phẳng không kém gì những viên gạch lát nền mà lại có thể đem lại cảm giác thiên nhiên như gắn bó hơn với chúng ta. Đem lại cảm giác trong lành thư thái.