Gạch ốp tường cho ngôi nhà phong cách mộc mạc

Gạch ốp tường luôn đi đầu cho nhiều phong cách đẹp lạ nhưng trong đó phong cách Mộc mạc luôn đem lại cảm giác đầm ấm, gần gũi và gợi tả một chút sự hoài cổ nhưng vẫn sang trọng trong ngôi nhà hiện đại. Gạch ốp tường gồm nhiều loại, nhưng chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn đó chính là gạch bông cổ điển. Gạch được sản xuất thủ công với nhiều họa tiết cổ điển nhẹ nhàng hài hòa nhưng đầy phong cách.

Chính vì thế, những vật liệu xây dựng như gạch ốp tường này tái hiện lại những hoa văn xưa giúp con chủ nhân ngôi nhà cảm thấy thoải mái thư thả. Sản phẩm với mẫu mã đa dạng với độ bền cao tái hiện những nét cổ xưa theo hướng tự nhiên nhất do được làm thủ công. Gạch ốp tường này kết hợp với nội thất màu trung tính rất được ưa chuộng cho phong cách Mộc Mạc. Những sản phẩm gạch hoa này được ứng dụng cho nhiều khu vực khác nhau trong ngôi nhà thuộc phong cách này.

gach bong-gạch-bông-38 Gạch ốp tường cho ngôi nhà phong cách mộc mạc
gạch ốp tường cổ điển

Nội thất trong phòng cũng cần được chú ý lựa chọn theo đúng định hướng chủ đạo của phong cách mộc mạc, nhằm góp phần tối đa vào việc tạo dựng ấn tượng và khơi gợi cảm xúc trong mỗi người khách ghé thăm. Bạn có thể kết hợp giữa gạch ốp tường đẹp với sử dụng những chiếc bàn gỗ dạng thấp, với màu đậm hơn màu nền để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Giá sách luôn góp phần tạo sự ấn tượng cho căn phòng, với căn phòng phong cách mộc mạc bạn nên sử dụng giá sách từ gỗ hoặc sơn giả gỗ để tạo sự hài hòa. Với màu nâu sậm cổ điển giúp cho căn phòng thêm hài hòa ấm áp.

Tiếp theo là ý tưởng cho khu vực chủ đạo của phòng khách đó chính là bộ bàn ghế nó là đồ chiếm nhiều vị trí và hay được sử dụng nhất. Ta có thể kết hợp gạch ốp tường với bộ bàn ghế làm từ mây tre sẽ là lựa chọn tuyệt vời hoặc làm từ gỗ quý tông màu tối nâu cho phòng khách phong cách mộc mạc tuyệt vời nhất. Đồng thời bạn có thể kết hợp chậu cây, giỏ hoa để trang trí tạo sự sinh động cho ngôi nhà, càng khiến ngôi nhà bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, nếu bạn thích thú phong cách mộc mạc ngay từ khi lên ý tưởng cho ngôi nhà. Bạn có thể kết hợp giữa gạch bông với gạch ốp tường thô có thể thấy những bức tường để lộ phần gạch thô cũng đang dần trở thành xu hướng trong những ngôi nhà theo phong cách Mộc mạc hiện nay. Sự kết hợp giữa bức tường gạch thô với sàn nhà hoa văn tự nhiên tạo nên sự thống nhất và ấn tượng cho căn phòng.

Qua những gợi ý trên thì các bạn có thể tự tạo ra phong cách cổ điển mộc mạc nhất. Cho ngôi nhà thoáng mát gần gũi với thiên nhiên là điều ai cũng muốn hướng đến trong thời đại công nghiệp hóa này. Hiện nay công ty gạch bông việt nam cung cấp gạch ốp tường đẹp có rất nhiều mẫu mã hoa văn màu sắc cổ điển cho các bạn thể hiện ý tưởng. Giám nghĩ giám làm, lên ý tưởng và thực hiện ngay ngôi nhà mơ ước của bạn nhé.