LỰA CHỌN GẠCH LÁT NHÀ LÀM ĐẸP NGÔI NHÀ

Gạch lát nhà có nhiều loại khác nhau từ gạch bông, gạch sứ, gạch men cho đến gạch hoa, gạch đá cẩm thạch…, như vậy ý tưởng thiết kế của bạn có vô vàn đến đâu thì cũng chẳng cần phải lo ngại chuyện chúng có đáp ứng được không. Ưu điểm lớn nhất của việc dùng gạch ngoài việc nó đẹp thì còn dễ lau chùi, làm sạch, đặc biệt là có thể tạo ra một bức tường hay nền gạch trông như gỗ vậy. Dưới đây là một loạt ý tưởng về việc sử dụng gạch lát nền, bạn sẽ nhận ra rằng trong số đó gạch sứ vẫn là lựa chọn phổ biến nhất. Điểm cộng của loại gạch này là độ bền cao, tiện lợi, nhiều mẫu mã cực kỳ ấn tượng….Xem rõ bài viết này để đánh giá kỹ hơn về điều đó nhé!

Gạch bông mang vẻ đẹp cổ điển, những viên gạch này vẫn là sự lựa chọn số một của mọi người. Nhìn vào đây bạn có cảm giác nó giống như một bức tranh nghệ thuật được sắp đặt vậy, không thể đặt sai vị trí hay hướng dù là bất kỳ viên gạch nào đi chăng nữa. Nếu bạn đang lo lắng chưa biết chọn gạch ốp tường phòng tắm, nhà bếp loại nào thì đây chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Nói như vậy nhưng không có nghĩa rằng, lúc nào những viên gạch này cũng thích hợp với nét đẹp cổ điển không, đôi khi bạn có thể kết hợp những viên gạch màu đen xen lẫn với màu trắng, điều này sẽ tạo nên một mô hình hiện đại và giúp cho căn phòng trở nên tinh tế, ấn tượng hơn.

gach bong-nha_bep_2 LỰA CHỌN GẠCH LÁT NHÀ LÀM ĐẸP NGÔI NHÀ
gạch bông

Gạch trang trí để làm đẹp và thêm màu sắc cho không gian thì gạch hoa văn là một ý tưởng tuyệt vời nhất dành cho bạn. Loại gạch này có thể kết hợp với nhiều mẫu hoa văn khác nhau, đem đến một sức hút kỳ lạ cho các căn phòng có diện tích nhỏ hẹp như phòng thay đồ, phòng giặt…Không phủ nhận được rằng, các viên gạch này khi được tạo nên từ khuôn mẫu thì nó lại tao nhã đến vậy, nếu thiết kế nhà theo mô hình công phu cho từng căn phòng riêng biệt thì nó sẽ giúp bạn thể hiện được ý tưởng một cách trọn vẹn nhất.

Hiệu ứng gạch nhiều người nghĩ rằng gạch sẽ đem lại cho ta một cảm giác lạnh lẽo, nhất là vào mùa đông. Tuy nhiên khi sử dụng gạch lát sàn màu nâu đi kèm với ánh sáng đèn nhân tạo của căn phòng thì nó sẽ tạo nên một cảm giác ấm cúng, nhẹ nhàng, làm cho đôi mắt càng được thư giãn nhiều hơn.

Màu gạch ốp tường bếp cũng được sử dụng nhiều cho nhà bếp, tuy nhiên bạn có thể khéo léo một chút để mang lại hiệu ứng hoàn toàn mới. Tương tự như ở đây, màu trắng tương phản của bức tường nói lên tất cả những ý tưởng mà gia chủ muốn hướng đến.

Gạch đá cẩm thạch những viên gạch lục giác sẽ đem lại một vẻ đẹp khó chối từ cho gian phòng của bạn, đôi khi cũng có thể làm cho nó phức tạp hơn, điều quan trọng là đừng để nó quá rối mắt, làm sao để kết hợp hài hòa cùng với những món đồ nội thất khác ở trong không gian.