Những không gian trong ngôi nhà trở lên đẹp mắt nhờ gạch ốp trang trí

Xu hướng trang trí tường nhà bằng gạch ốp trang trí có hoa văn độc đáo đã ngày càng trở thành xu hướng nổi bật và dẫn đầu trong thời gian qua thay cho những màu sơn đơn điệu, hay những giấy dán tường nhàm chán. Thay vào đó, một mảng tường sử dụng gạch ốp trang trí ấn tượng sẽ khiến toàn bộ không gian nhà bạn trở nên nổi bật.

Bức tường gạch bông với họa tiết được xen kẽ với cột nhà giúp không gian bớt đơn điệu và trở nên thu hút hơn.Ý tưởng tương tự với màu gạch ốp trang trí nhẹ nhàng hơn. Chọn loại gạch ốp tường có họa tiết hoa vàng và lá xanh tạo cảm giác mộc mạc.

gach bong-3-16 Những không gian trong ngôi nhà trở lên đẹp mắt nhờ gạch ốp trang trí

Tường gạch với vô số viên gạch hình vuông nhỏ với nhiều màu khác nhau, gam màu tối nhưng lại tạo nên góc tường vô cùng nổi bật. Những hình vuông như được lồng vào nhau theo các chiều xoay đa dạng, với gam màu xanh trắng nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái cho không gian.Ngoài ra bạn có thể nhấn nhá thêm những điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà của bạn bằng cách dùng những viên gạch ốp trang trí hoa văn lạ mắt để trang trí tường trở lên ấn tượng.

Gạch ốp trang trí dạng vảy cá với gam màu trắng sẽ giúp không gian có nét hiện đại. Hay những viên gạch hình chữ nhật được xếp theo dạng hình zic zac giúp không gian có điểm nhấn.Hoặc gạch ốp trang trí với họa tiết hình học, xanh, đỏ và trắng khiến không gian có cảm giác rất linh hoạt.

Lối đi lên cầu thang với bảng tường gạch họa tiết trắng đỏ giúp không gian tường bớt sự đơn điệu.Bớt đi chút màu đỏ, thay vào đó là nhiều màu trắng hơn, bạn sẽ có góc tường lên cầu thang trang nhã hơn.

gach bong-8-3-300x187 Những không gian trong ngôi nhà trở lên đẹp mắt nhờ gạch ốp trang trí

Phá cách với thêm một gam màu xanh, không gian đậm chất Rustic với những gì mộc mạc và cổ điển nhất. Hay loại gạch ốp trang trí với họa tiết những hình tam giác nhỏ gợi cảm giác mộc mạc, cổ điển và gần gũi.

Gạch ốp trang trí với nhiều họa tiết, nhiều gam màu hút mắt người nhìn ngay lập tức chính bởi sự rối rắm của mình.Hay họa tiết lặp lại đơn giản nhưng cuốn hút. Đen – trắng cơ bản, nhưng hiệu quả đạt được lại không bao giờ phải bàn cãi.

gach bong-images-4 Những không gian trong ngôi nhà trở lên đẹp mắt nhờ gạch ốp trang trí

Gạch ốp trang trí với họa tiết màu xanh nhạt đồng bộ được sử dụng cho bức tường phòng bếp vừa giúp phòng bếp sạch sẽ, vừa giúp không gian bếp thêm sang trọng.