Xu hướng gạch bông dùng làm gạch ốp tường năm 2016

  1. Sự phân mảnh

Với ý tưởng về những mảnh ghép như món đồ chơi xếp hình, các công ty gạch bông việt nam đã thiết kế các họa tiết kiểu phân mảnh trên những viên gạch hình vuông và hình chữ nhật lớn để tạo ra tác phẩm tổng thể. Nhờ sự pha trộn và kết hợp các hình dạng hình học, các thiết kế gạch ốp tường hoàn toàn nổi bật với hiệu ứng kính vạn hoa muôn hình vạn trạng.

gach bong-gạch-bông-12 Xu hướng gạch bông dùng làm gạch ốp tường năm 2016
gạch lát sàn
  1. Mô phỏng bức tường gạch

Ngành thủ công gạch bông qua mỗi mùa thiết kế đều có một hình khối “con cưng” cho riêng mình. Tạo ra những bức tường bằng gạch trang trí thành một màu nhất quán tạo lên hình thái bắt mắt và ấn tượng. Tạo dựng những bức tường gạch vừa chất lượng vừa có tính thẩm mỹ cao. Tạo cho người dùng trải nghiệm không gian thoáng đãng, thoải mái tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt là phòng khách với những gam màu tươi mới hoặc phòng tắm thì dùng gạch ốp tường màu xanh trắng tạo cảm giác mát mẻ sản khoái.

gach bong-gạch-bông-5 Xu hướng gạch bông dùng làm gạch ốp tường năm 2016
gạch ốp tường
  1. Họa tiết hoa văn thời thượng

Lấy cảm hứng từ một loại họa tiết xưa cũ nhưng không hề lỗi thời, các nhà thiết kế tô điểm cho tường nhà và các bức tường bằng các họa tiết hoa văn tinh xảo bắt mắt. Từ giả gỗ mộc mạc đến các bề mặt như nhựa hay gạch đá, các công ty gạch bông Việt Nam sản xuất hàng loạt loại gạch trang trí họa tiết nhẹ nhàng và xương cá theo mọi kích cỡ, để người dùng dễ dàng hơn trong việc lắp đặt gạch.

gach bong-gạch-bông-2 Xu hướng gạch bông dùng làm gạch ốp tường năm 2016
gạch ốp tường
  1. Những dòng kẻ bất tận

Năm nay chúng ta được dịp nhìn thấy sự sáng tạo và biến thiên bất tận của gạch ốp tường trên yếu tố cơ bản hàng đầu trong thiết kế dòng kẻ. Dày và mỏng, dọc và ngang, thẳng và cắt nhau, bằng phẳng và ba chiều… thiết kế với các biến thể đa dạng của những đường kẻ chắc chắn sẽ thịnh hành với khả năng gia tăng chiều sâu hoặc điểm nhấn cho không gian.Tạo cho sàn nhà của chúng tinh xảo tạo điểm nhấn cho những người đầu tiên đến gặp phải để ý ấn tượng ngay.

gach bong-nha Xu hướng gạch bông dùng làm gạch ốp tường năm 2016
gạch lát sàn
  1. Tranh nghệ thuật

Một xu hướng được lăng-xê bởi rất nhiều công ty gạch bông đó là thổi hồn tranh nghệ thuật vào gạch. Đặc biệt, phong cách nghệ thuật đường phố, nghệ thuật pop đã ảnh hưởng rất nhiều đến kiểu dáng gạch mùa này. Tạo ra một bức tranh hoàn hảo sự kết hợp của nhiều yếu tố thẩm mỹ và sự đan xen hợp lý cho chúng ta  một bức tranh cho riêng mọi nhà. Gạch ốp tường gồm rất nhiều mẫu mã họa tiết để lựa chọn nói chung gạch bông là sự lựa chọn hoàn hảo dùng làm gạch trang trí.

gach bong-gạch-bông-12 Xu hướng gạch bông dùng làm gạch ốp tường năm 2016
gạch lát sàn
  1. Những điểm nhấn mềm mại

Xu hướng này là một điểm nhấn ấm áp cho ngành gạch lát sàn năm nay. Nó vay mượn nét mềm mại từ mỹ thuật nhằm làm giảm sự cứng nhắc của bề mặt gạch. Từ thiết kế với các hiệu ứng giả cổ và cảm nhận xúc giác (với các loại bề mặt khác nhau như phun nhám cát bề mặt, xước như gỗ hay sợi…) đến vết loang màu nước hay kết cấu mượt như nhung, tất cả đều là một “cái vẫy tay tạm biệt” thân thiện với xu hướng thẩm mỹ tối giản những năm gần đây.Tạo cho căn nhà chúng ta uyển chuyển những đường cong mềm mại. Ngôi nhà gạch ốp tường luôn thân thiện thoải mái cho người sử dụng.

gach bong-gạch-bông-9 Xu hướng gạch bông dùng làm gạch ốp tường năm 2016
gạch lát nhà
  1. Sắc xám

Mặc dù xu hướng đa màu sắc “đang lên” trong văn hóa đại chúng, màu xám vẫn sẽ luôn là người bạn tốt nhất của các nhà thiết kế hiện đại. Năm nay, bạn có thể tìm thấy nhiều hơn cả “50 sắc thái” xám trong các bộ sưu tập gạch bông mới nhất, từ tông xám đen như đá phiến đến sự kết hợp tuyệt vời giữa màu xám và màu be. Với các biến thể đa dạng về kết cấu, họa tiết và sắc độ xám, những mẫu gạch ốp tường này là minh chứng hùng hồn rằng bạn không cần quá nhiều “màu mè” để tuyên ngôn cho phong cách của mình. Cho ngôi nhà của bạn dịu mát hài hòa với đôi mắt, luôn tạo cho người sử dụng thoải mái cho không gian thêm mát mẻ không chói lóa.

gach bong-gach_bong_tam Xu hướng gạch bông dùng làm gạch ốp tường năm 2016
gạch ốp tường

 

 

 

 

 

 

8 Gạch 3D

Với công nghệ sản xuất liên tục phát triển, các công ty gạch bông Việt Nam hiện nay đã có thể sản xuất gạch lát nhà  với các nếp gấp 3 chiều làm tôn lên hình khối hình học hoặc đường gợn sóng không đối xứng. Các viên gạch này khi được lắp đặt, sẽ tạo nên những bức tường 3 chiều với bề mặt trông như các tác phẩm điêu khắc thời thượng. Bảng màu trải dài đủ các sắc độ lục và lam xanh lá của biển là sự lựa chọn hoàn hảo cho những vị chủ nhân đang tìm kiếm “độ bật” từ màu sắc. Từ khổ gạch lớn cùng hiệu ứng bề mặt hiện đại, đến hình dạng và các họa tiết truyền thống, tông màu mát lạnh này sẽ mang những con sóng vào từng góc nhỏ trong căn nhà bạn. Cho nhà bạn mát mẻ sản khoái tăng trí tưởng tượng thích hợp cho những người nghiên cứu học tập.

gach bong-gạch-bông-9 Xu hướng gạch bông dùng làm gạch ốp tường năm 2016
gạch lát nhà