Ý tưởng trang trí nhà độc đáo bằng gạch ốp lát trang trí

Nhiều người có sự nhầm tưởng rằng gạch ốp lát trang trí phải đắt tiền mới có được sàn nhà đẹp mắt và sang trọng. Tuy nhiên giá thành không phải là tất cả, yếu tố thẩm mỹ của gia chủ cũng rất quan trọng. Bạn chỉ cần chọn gạch ốp lát trang trí rất đơn giản nhưng nếu biết cách sắp xếp hợp lý sẽ tạo ra nét đẹp đặc biệt, ấn tượng riêng. Nếu bạn biết cách lựa chọn và sắp xếp hợp lý sẽ giúp căn nhà đẹp mắt, hài hòa hơn. Mỗi loại gạch ốp lát trang trí sẽ mang đến nét đẹp riêng cho mỗi căn phòng. Chính vì thế mà bạn không phải nhất định mua gạch đắt tiền bởi nếu không sắp xếp hợp lý sẽ khiến tổng thể ngôi nhà mất cân đối, thiếu sự hài hòa.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển, đơn giản thì gạch bông là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn những viên gạch có kích thước nhỏ 20×20 với hoa văn họa tiết độc đáo để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu bạn có sự kết hợp gạch bông với các đồ nội thất có hình thức mộc mạc, đem đến sự cổ điển cho căn phòng.

gach bong-2-3-300x169 Ý tưởng trang trí nhà độc đáo bằng gạch ốp lát trang trí

Sự sáng tạo kết hợp với sự lựa chọn các viên gạch lát nền khác biệt, độc đáo sẽ đem đến một sàn nhà sang trọng và thẩm mỹ cao nhờ sự sắp xếp chúng theo một kiểu mẫu khoa học, ấn tượng theo sở thích. Bạn có thể tự do biến hóa sàn nhà của mình sao cho hài hòa nhất, tạo sự đặc biệt và nổi trội với những sàn nhà thông thường trước đây.

Bạn cũng có thể phát huy sự sáng tạo với phòng khách có sự thiết kế tấm thảm bằng gạch ốp lát trang trí. Bạn có thể tạo ra điều này qua sự kết hợp giữa các loại gạch có kích thước to và bé khác nhau để tạo thành ở giữa nhà một hình chữ nhật lớn giống với hình tấm thảm.Việc kết hợp đan xen các kích cỡ gạch và màu sắc sẽ tạo ra các hiệu ứng khác nhau, giúp sàn nhà bạn sở hữu một tấm thảm đẹp mắt, độc đáo và mới lạ. Ngôi nhà của bạn cũng sẽ khẳng định được đẳng cấp và sự sang trọng, tinh tế.

gach bong-gạch-bông-42-1 Ý tưởng trang trí nhà độc đáo bằng gạch ốp lát trang trí

Gạch ốp lát trang trí hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng về kích thước, màu sắc cũng hoa văn,… Với đặc điểm này, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn sáng tạo với gạch ốp lát trang trí. Bạn có nhiều cách phối hợp khác nhau để có được sàn nhà ưng ý nhất như gạch giả gỗ, gạch trạm khắc giúp cho sàn nhà có những sự cầu kì và phức tạp trong hình khối.